menu

Video: Phanh gấp trên đường trơn, ô tô tải cắm đầu xuống rãnh bên đường tại Bắc Kạn

14:33 - 27/03/2021

Khi đang lưu thông trên quốc lộ 3, tài xế điều khiển chiếc ô tô tải đã phanh gấp để tránh tông vào chiếc xe đang dừng đỗ, dẫn đến vụ tai nạn.

Vào khoảng 15 giờ 30 phút chiều hôm 25/3/2021 vừa qua, trên quốc lộ 3, đoạn qua địa bàn xã Cao Kỳ, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc ô tô tải mang biển kiểm soát 20C-147.28 đang lưu thông trên đường. Khi đến địa bàn xã Cao Kỳ, tài xế điều khiển chiếc ô tô tải đã phanh gấp để tránh tông vào chiếc xe lưu thông cùng chiều đang dừng đỗ bên đường.

Do trời mưa, đường trơn nên chiếc ô tô tải đã xoay ngang và cắm đầu xuống rãnh bên đường. Suýt chút nữa chiếc ô tô tải này đã va chạm với xe lắp camera hành trình.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn (ảnh: Phạm Nam)

Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Chiếc ô tô tải cũng chỉ bị hư hỏng nhẹ. Tài xế sau đó đã gọi xe cẩu đến hiện trường để đưa chiếc ô tô tải lên.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã thu hút nhiều bình luận của cộng đồng cư dân mạng. "Đường trơn hay lốp mòn?", tài khoản L.L thắc mắc. "Đi cứ phải hết ga hết số, phanh là cứ phải ăn ngay, có làm gì mà chả như vậy", tài khoản H.N bình luận. "Không tông ai là may rồi ạ", tài khoản B.V nhận xét. "Kiểu như trâu uống nước, mưa gió mà các bác vượt ẩu là toang ngay", tài khoản L.T lên tiếng. "Mưa trơn nên các bác nhẹ chân thôi", tài khoản M.D nêu ý kiến. "Con 270 này phanh bình thường đã dí rồi. Gặp trời mưa mà đi nhanh thì toang", tài khoản B.V.T kết luận.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video quay khoảnh khắc ô tô con lật ngửa trên cao tốc sau khi va chạm với xe khách Phương Trang

Video quay khoảnh khắc ô tô con lật ngửa trên cao tốc sau khi va chạm với xe khách Phương Trang

Tai nạn giao thông41 phút trước

Khi đang vượt, chiếc ô tô con đã va chạm với xe khách Phương Trang rồi tông vào dải ta-luy và bị lật ngửa.

Chiếc "xe giả" này đang đóng vai trò quan trọng trong phát triển công nghệ an toàn

Chiếc "xe giả" này đang đóng vai trò quan trọng trong phát triển công nghệ an toàn

Khám phá16 giờ trước

Các nhà sản xuất ô tô trên thế giới đang vận dụng nhiều giải pháp khác nhau để phát triển hệ thống an toàn tân tiến, và chiếc GST120 này là một trong những giải ...

Honda bất ngờ bán ra Supersport hạng trung Honda CBR600RR cho khu vực châu Á

Honda bất ngờ bán ra Supersport hạng trung Honda CBR600RR cho khu vực châu Á

Tin xe máy19 giờ trước

Các khách hàng tại châu Âu và châu Mỹ đang vô cùng ghen tị với người dùng tại châu Á của Honda sau khi hãng xe Nhật Bản bán ra mẫu CBR600RR cho một số thị ...