menu

Video: Ô tô tải văng đuôi, vả trúng đầu xe container tại "khúc cua tử thần" ở Bắc Giang

09:25 - 18/05/2020

Chỉ trong vài ngày, tại khúc cua này đã liên tục xảy ra hàng loạt vụ tai nạn giao thông. Vụ va chạm giữa chiếc ô tô tải và xe container dưới đây chỉ là một trong số đó.

Vào khoảng hơn 16 giờ chiều hôm 13/5/2020 vừa qua, tại đoạn đường đi huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang, đã xảy ra một vụ va chạm giao thông giữa chiếc ô tô tải và xe container. Diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera quay lại.

Video quay lại diễn biến vụ va chạm giữa chiếc ô tô tải và xe container

Qua đoạn video, có thể thấy một chiếc ô tô tải đang ôm cua thì bất ngờ bị văng đuôi và va chạm với chiếc xe container đang lưu thông theo hướng ngược lại. Sau cú va chạm này, chiếc xe container đã lao vào bên lề đường trong khi chiếc ô tô tải nhanh chóng dừng lại.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Tuy nhiên, vụ tai nạn đã khiến chiếc xe container bị biến dạng đầu xe.

Được biết, khúc cua này là một điểm đen tai nạn. Chỉ trong vài ngày vào thời điểm giữa tháng 5/2020, tại khúc cua này đã xảy ra ít nhất 5 tai nạn giao thông khác nhau, bao gồm cả vụ va chạm giữa 2 chiếc ô tô tải và xe container kể trên.

Video quay lại diễn biến của hàng loạt vụ tai nạn tại khúc cua ở Bắc Giang

Sau khi xem đoạn video quay lại hàng loạt vụ tai nạn xảy ra tại khúc cua này, nhiều người đã bày tỏ sự khó hiểu. "Đoạn đường đơn giản mà, không hiểu do vấn đề gì", tài khoản M.P viết. "Do độ nghiêng của khúc cua bị nghịch. Thường thì khi ôm cua, độ nghiêng phải nằm về phía trong thấp hơn. Đoạn cua này phía trong của cua cao hơn phần ngoài nên khi vào cua xe bị mất thăng bằng, mất trọng lực, xe bị sàng rê, xe mất lái và lật. Lỗi đó do thiết kế và thi công", tài khoản V.N bình luận. "Khúc ý cua sợ lắm, góc khuất, nhiều lúc xe vượt ẩu lên ghê hết người", tài khoản N.V chia sẻ. "Chắc do thi công cái đường nghiêng về bên lưng nhiều quá. Ôm cua trượt lốp mất lái luôn", tài khoản P.N nêu ý kiến. "Độ nghiêng của khúc cua và độ cong của cua làm mất cân bằng với quán tính xe tốc độ cao", tài khoản N.T.P nhận xét.

Hi vọng hàng loạt vụ tai nạn trong đoạn video trên sẽ trở thành bài học nhãn tiền cho những người tham gia giao thông khi đến khúc cua này.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video: Xe tải bất ngờ sụp hố trên đường, đè lên xe taxi

Video: Xe tải bất ngờ sụp hố trên đường, đè lên xe taxi

Tai nạn giao thông2 giờ trước

Đoạn video quay lại cảnh một chiếc xe tải đang lưu thông trên đường phố ở Trung Quốc bất ngờ bị sụp hố và nghiêng về một bên, đè trúng chiếc xe taxi di chuyển ...

Xe đua F1 quan trọng nhất Anh Quốc được tái sinh với cái giá 49,7 tỷ đồng

Xe đua F1 quan trọng nhất Anh Quốc được tái sinh với cái giá 49,7 tỷ đồng

Khám phá3 giờ trước

Vanwall thường được coi là một trong những xe đua Công thức 1 quan trọng nhất từng được chế tạo ở Anh Quốc.

Vượt mặt xe tải bất thành, chiếc Audi A3 bị va chạm lăn lộn nhiều vòng trên đường, suýt đè người đi bộ

Vượt mặt xe tải bất thành, chiếc Audi A3 bị va chạm lăn lộn nhiều vòng trên đường, suýt đè người đi bộ

Tai nạn giao thông3 giờ trước

Hành vi lái xe bất cẩn, liều mạng của tài xế Audi đã gặp nhiều bình luận tiêu cực từ cộng đồng mạng.