Khi đang băng qua ngã tư, chiếc xe máy chở 2 người đã bị ô tô tải tông trúng khiến 1 người đàn ông trung niên, làm nghề xe ôm tử vong.

Vào khoảng 10 giờ 19 phút sáng ngày hôm qua, 20/5/2020, trên một con đường trong khu đô thị 5A thuộc địa phận phường 4, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 người đàn ông tử vong. Diễn biến của vụ tai nạn đã được camera giám sát quay lại.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn tại Sóc Trăng

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc xe máy chở theo 2 người đang băng qua ngã tư. Đúng lúc đó, một chiếc ô tô tải chạy ở tốc độ cao lao tới và tông trúng chiếc xe máy.

Cú va chạm mạnh đã khiến 2 người đi xe máy bị hất văng xuống đường. Hậu quả là một người đi xe máy đã tử vong tại chỗ. Trong khi đó, chiếc ô tô tải chạy thêm một đoạn nữa rồi mới dừng lại.

Khoảnh khắc chiếc ô tô tải tông trúng 2 người đi xe máy

Khoảnh khắc chiếc ô tô tải tông trúng 2 người đi xe máy

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy của nạn nhân bị hư hỏng nặng. Các mảnh vỡ của chiếc xe máy và mũ bảo hiểm nằm vương vãi trên mặt đường.

Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng

Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông và khám nghiệm hiện trường. Theo một số nhân chứng, nạn nhân tử vong là một người đàn ông trung niên, làm nghề xe ôm.

Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Lan Quyên