menu

Video: Ô tô Kia Cerato ôm cua gấp khi qua cầu, lao xuống mương nước tại Bắc Giang

21:59 - 22/11/2021

Khi chạy qua cầu, tài xế điều khiển chiếc ô tô Kia Cerato bất ngờ ôm cua sớm và mất lái khiến xe lao xuống mương nước.

Vào khoảng 8 giờ 48 phút sáng nay, ngày 22/11/2021, tại địa bàn xã Mai Trung, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Camera của nhà dân bên đường đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại khoảnh khắc chiếc ô tô Kia Cerato lao xuống mương tại Bắc Giang

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc ô tô mang thương hiệu Kia Cerato, đeo biển kiểm soát 30H-028.00, đang chạy trên đường bên cạnh bờ mương. Khi chạy qua cây cầu giáp ranh giữa 2 thôn Nội Xuân và Cẩm Trang của xã Mai Trung, huyện Hiệp Hòa, tài xế điều khiển chiếc ô tô Kia Cerato bất ngờ ôm cua sớm rồi mất lái.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn (ảnh: Tiến Đồ Gỗ)

Hậu quả là chiếc ô tô Kia Cerato đã lao xuống mương nước. Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Tài xế điều khiển chiếc ô tô Kia Cerato sau đó đã tự mình mở cửa và thoát ra ngoài.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô Kia Cerato nằm dưới gầm cầu và bị ngập đến nửa thân xe. Được biết, cây cầu này là địa điểm thường xuyên xảy ra tai nạn. Nguyên nhân được cho là do cầu hẹp và không có lan can hai bên.

Chiếc ô tô Kia nằm dưới gầm cầu và bị ngập nửa thân xe

Chiếc ô tô Kia nằm dưới gầm cầu và bị ngập nửa thân xe (ảnh: Puong Đá)

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã thu hút nhiều bình luận của cư dân mạng. "Xem camera thì lỗi của lái xe đi ẩu quá, qua cầu đi thì nhanh, cua thì gấp làm gì chả xuống mương", tài khoản N.B viết. "Cầu không đến nỗi hẹp nhưng do đánh lái sớm và không trả lái", tài khoản H.D nhận xét. "Không phải tại cầu nhỏ mà tại lái xe ẩu", tài khoản N.K nêu ý kiến. "Số tự động lên dốc vào cua và rồ ga", tài khoản T.V.H phân tích. "Tại cầu bé quá", tài khoản Y.N.P bình luận.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đánh giá: