menu

Video: Ô tô Kia Morning vượt ẩu, gây tai nạn cho người đi xe máy rồi bỏ chạy tại Thái Nguyên

15:01 - 19/07/2021

Vụ tai nạn giữa chiếc ô tô Kia Morning và xe máy đã khiến cư dân mạng tranh cãi xem ai đúng, ai sai.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn video quay lại diễn biến một vụ tai nạn gây tranh cãi tại Thái Nguyên. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn (nguồn: Nguyễn Dũng)

Qua đoạn video, có thể thấy chiếc ô tô mang thương hiệu Kia Morning màu đỏ (chưa rõ biển kiểm soát) đang lưu thông trên quốc lộ 3, theo hướng từ bến xe Thái Nguyên đi Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Thái Nguyên. Chạy phía trước chiếc Kia Morning này là chiếc xe máy do một người đàn ông điều khiển.

Chiếc Kia Morning này liên tục vượt các phương tiện khác đang lưu thông cùng chiều. Khi đến đoạn gần cổng chào thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, tài xế điều khiển chiếc Kia Morning đã vượt lên trước người điều khiển xe máy. Không những thế, chiếc Kia Morning còn lạng sang bên phải, va chạm với người đi xe máy.

Chiếc ô tô Kia Morning vượt ẩu, va chạm với xe máy

Chiếc ô tô Kia Morning vượt ẩu, va chạm với xe máy

Cú va chạm đã khiến người đi xe máy ngã xuống đường nhưng rất may chỉ bị thương nhẹ. Trong khi đó, tài xế điều khiển chiếc Kia Morning không dừng lại mà tiếp tục nhấn ga, rời khỏi hiện trường.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã khiến nhiều người xem bức xúc với hành động của tài xế điều khiển chiếc ô tô Kia Morning. "Kể cả nó có như thế nào thì gây tai nạn bỏ chạy là khốn nạn rồi", tài khoản S.Q.M bình luận. "Dù thế nào thì ô tô vỉa nguy hiểm rất đáng trách! Lỡ xe sau không phanh kịp, chết người thì lại trách bản thân nóng nảy nhé", tài khoản N.V lên tiếng. "Biết là xe máy chẳng tử tế gì nhưng nhỡ may vụ việc làm người đi xe máy tử vong thì sao? Không ủng hộ bác 4 bánh", tài khoản N.N nhận xét. "Ông xe đỏ có thượng phương bảo kiếm à? Hành pháp luôn", tài khoản T.V.H viết.

Bên cạnh đó, một số người cho rằng người đi xe máy cũng có lỗi trong sự việc này. "Xe máy đi như kiểu nhà nó thầu đường", tài khoản N.A.T nêu ý kiến. "Xe máy liên tục đánh võng trước đầu ô tô và không đi vào phần đường xe máy nên bị ngã", tài khoản K.N bình luận. "Nhiều người đi xe máy cứ lấn sang làn ô tô. Nhiều lúc bấm còi xin lên nó cứ ngơ như không biết gì. Bực lắm", tài khoản T.T.H chia sẻ. "Đường rộng mà xe máy cứ bon chen làm gì nhể?", tài khoản H.V.Q thắc mắc. "Đường thì vắng, xe máy mà đi kiểu này thì không người này sẽ có người khác cho bài học, để cho bỏ cái cách tư duy ngu xuẩn đi", tài khoản S.N.C kết luận.

Đánh giá:

Lan Quyên

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Life is an adventure.

BÀi viết mới nhất

Chiến binh đường phố Ducati Streetfighter V4 sẽ có phiên bản SP trong năm nay

Chiến binh đường phố Ducati Streetfighter V4 sẽ có phiên bản SP trong năm nay

Tin xe máy44 phút trước

Ducati Streetfighter V4 sẽ có phiên bản SP cho năm 2022 cùng loạt nâng cấp đáng giá tương tự như trên Ducati Panigale V4 SP từng được ra mắt cách đây ít lâu.

Tecnomar Lamborghini 63 - Siêu du thuyền mạnh gần 4.000 mã lực, thiết kế lấy cảm hứng từ Sian

Tecnomar Lamborghini 63 - Siêu du thuyền mạnh gần 4.000 mã lực, thiết kế lấy cảm hứng từ Sian

Khám phá18 giờ trước

Lamborghini 63 có thể được coi là "Lamborghini Sian trên biển".

Xe việt dã Lada Niva Bronto 2021 trình làng với nội thất lạc hậu

Xe việt dã Lada Niva Bronto 2021 trình làng với nội thất lạc hậu

Tin xe18 giờ trước

Dù được nâng cấp nhưng Lada Niva Bronto 2021 vẫn sở hữu không gian nội thất khá lạc hậu, giống xe của thập niên '80.