menu

Video: Ô tô con tông văng taxi lên vỉa hè, hạ gục hàng loạt xe máy rồi lao vào cửa nhà dân, tài xế quỳ gối xin tha thứ

14:57 - 01/08/2022

Vụ tai nạn liên hoàn nghiêm trọng đã khiến 4 người bị thương, phải nhập viện cấp cứu.

Vào khoảng 20 giờ 30 phút tối hôm qua, ngày 31/7/2022, trên phố đi bộ Tam Bạc thuộc địa bàn phường Phan Bội Châu, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng, đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn nghiêm trọng. Camera của ngôi nhà bên đường đã quay lại được một phần diễn biến của vụ tai nạn này.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc ô tô con màu đen, đeo biển kiểm soát 15A-185.65, đang lưu thông trên phố đi bộ Tam Bạc thì bất ngờ va chạm với một xe máy tại ngã tư chợ Sắt. Không dừng ở đó, chiếc ô tô này tiếp tục lao nhanh trên đường, tông trúng chiếc taxi màu trắng đang lưu thông cùng chiều.

Video quay khoảnh khắc chiếc ô tô con tông văng taxi lên vỉa hè trước khi lao vào nhà dân

Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc taxi bị hất văng lên vỉa hè, tông đổ hàng loạt xe máy đang dựng tại đây. Trong khi đó, chiếc ô tô màu đen cũng lao lên vỉa hè, hạ gục hàng loạt xe máy rồi tông vào cửa nhà dân.

Chiếc taxi tại hiện trường vụ tai nạn

Chiếc taxi tại hiện trường vụ tai nạn

Chiếc ô tô màu đen tông vào cửa nhà dân

Chiếc ô tô màu đen tông vào cửa nhà dân

Vụ tai nạn liên hoàn đã khiến 4 người bị thương, phải nhập viện cấp cứu. Trong đó, có cả nạn nhân bị gãy chân.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, tài xế điều khiển chiếc ô tô màu đen đã bị người dân giữ lại tại hiện trường. Khi xuống khỏi xe, tài xế này đã quỳ gối dưới lòng đường để xin tha thứ.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô con màu đen bị vỡ nát đầu xe, túi khí trước bung ra. Trong khi đó, chiếc taxi màu trắng bị biến dạng cả đầu xe lẫn đuôi xe. Ngoài ra, còn có khoảng 10 chiếc xe máy nằm đổ la liệt tại hiện trường. Mảnh vỡ của các phương tiện vương vãi khắp nơi trên đoạn đường dài khoảng 2 km của phố đi bộ Tam Bạc.

Chiếc ô tô gây tai nạn bị hư hỏng đầu xe

Chiếc ô tô gây tai nạn bị hư hỏng đầu xe

Túi khí bên trong chiếc ô tô này bung ra

Túi khí bên trong chiếc ô tô này bung ra

Những chiếc xe máy nằm la liệt tại hiện trường

Những chiếc xe máy nằm la liệt tại hiện trường

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông và khám nghiệm hiện trường. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện tài xế điều khiển chiếc ô tô con gây tai nạn không có nồng độ cồn và âm tính với ma túy.

Hiện nguyên nhân của vụ tai nạn liên hoàn vẫn đang tiếp tục được lực lượng chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Ảnh: Nhịp Sống Hải Phòng

Đánh giá: