menu

Video: Ô tô con Hyundai Grand i10 sang đường thiếu quan sát, va chạm với xe ben rồi bốc cháy trên đường Hà Nội

13:49 - 03/05/2021

Khi đang quay đầu sang đường, chiếc ô tô con Hyundai Grand i10 đã va chạm với xe ben lưu thông theo hướng ngược lại.

Vào khoảng 15 giờ 47 phút chiều hôm qua, ngày 2/5/2021, trên quốc lộ 21, đoạn qua địa bàn xã Phú Cát, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn (nguồn: Nguyen Hoang Tuan)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc ô tô con Hyundai Grand i10 màu trắng (chưa rõ biển kiểm soát) đang lưu thông trên quốc lộ 21 theo hướng từ thị xã Sơn Tây đi thị trấn Xuân Mai. Khi đến địa bàn xã Phú Cát, chiếc ô tô Hyundai Grand i10 đã quay đầu sang đường. Đúng lúc đó, chiếc xe ben (chưa rõ biển kiểm soát) đang lưu thông theo hướng ngược lại chạy tới.

Hậu quả là chiếc xe ben đã va chạm với chiếc ô tô con. Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc ô tô con xoay ra đường và bốc cháy dưới nắp ca-pô. Trong khi đó, chiếc xe ben lao vào bãi đất bên đường và lật nghiêng.

Chiếc xe ben va chạm với ô tô con sang đường

Chiếc xe ben va chạm với ô tô con sang đường

Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Tuy nhiên, vụ tai nạn đã khiến cả 2 chiếc ô tô đều bị hư hỏng.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô con bị biến dạng toàn bộ phần đầu xe và vỡ kính lái. Trong khi đó, chiếc xe ben bị hư hỏng phần đầu xe và gãy cả trục.

Chiếc ô tô con hư hỏng nặng ở đầu xe sau vụ tai nạn

Chiếc ô tô con hư hỏng nặng ở đầu xe sau vụ tai nạn (ảnh: Nguyen Hoang Tuan)

Sau khi xem đoạn video này, phần lớn cư dân mạng đều cho rằng lỗi thuộc về người lái chiếc ô tô con. "Nó đang hùng hục lao tới mà vẫn cứ cố sang cho được là sao nhỉ?", tài khoản P.B.K.T thắc mắc. "Nhìn mà tức ghê. Sang đường kiểu bất chấp", tài khoản S.D bình luận. "May mà xe ben nó còn đánh lái né nên nhẹ hơn tí chứ nó mà húc thẳng thì phải lộn mấy vòng", tài khoản L.Q nhận xét. "Chán ông xe con quá", tài khoản N.M.T nêu ý kiến. "Quá đen cho ông xe ben", tài khoản V.T.H lên tiếng. "Cháy động cơ cháy lan ra cho khỏi sửa. Còn chiếc xe là còn lái đi hại người", tài khoản T.P bày tỏ.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Đây là Schedge - Cần gạt kính chắn gió tiện ích, chỉ mất vài giây để thay thế

Đây là Schedge - Cần gạt kính chắn gió tiện ích, chỉ mất vài giây để thay thế

Khám phá14 giờ trước

Schedge có thiết kế tiện dụng, cho phép dễ dàng thay thế một lưỡi gạt mới trong vòng vài giây đồng hồ.

Sedan tiệm cận xe sang Toyota Avalon sắp bị "khai tử"

Sedan tiệm cận xe sang Toyota Avalon sắp bị "khai tử"

Tin thị trường16 giờ trước

Sự thất thế của xe sedan trước SUV và crossover đã khiến một mẫu ô tô nữa chuẩn bị "bốc hơi" khỏi thị trường Mỹ, đó là Toyota Avalon.

Tài xế say rượu ngủ quên, Tesla Model S tự động chạy chậm và đỗ vào lề đường

Tài xế say rượu ngủ quên, Tesla Model S tự động chạy chậm và đỗ vào lề đường

An toàn giao thông16 giờ trước

Có thể nói rằng hệ thống Autopilot của Tesla đã xử lý vô cùng chuẩn xác trong tình huống nguy hiểm dễ dàng gây tai nạn này.