menu

Video: Ô tô 7 chỗ lao vào cửa hàng thuốc thú y tại Nghệ An, người phụ nữ thoát chết trong gang tấc

11:54 - 23/11/2021

Người phụ nữ ngồi bên trong cửa hàng đã bị ép giữa 2 quầy thuốc nhưng rất may không bị thương vong.

Vào khoảng 14 giờ 42 phút chiều hôm qua, ngày 22/11/2021, tại địa bàn xóm Tân Xuân, xã Xuân Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Camera giám sát bên trong một cửa hàng thuốc thú y đã quay lại được một phần diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại khoảnh khắc chiếc ô tô 7 chỗ lao vào cửa hàng thuốc thú y tại Nghệ An

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, một người phụ nữ đang ngồi bên trong cửa hàng bán thuốc thú y. Bất ngờ, một chiếc ô tô 7 chỗ (chưa rõ biển kiểm soát) đã lao vào cửa hàng này.

Cú va chạm mạnh của chiếc ô tô 7 chỗ đã đẩy quầy thuốc vào bên trong. Người phụ nữ ngồi bên trong cửa hàng đã bị ép giữa 2 quầy thuốc nhưng rất may không bị thương vong.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô 7 chỗ bị biến dạng đầu xe. Bên trong chiếc ô tô, túi khí trước đã bung ra. Ngoài ra, vụ tai nạn còn khiến cửa hàng thuốc thú y bị hư hỏng. Đồ đạc trong cửa hàng văng tung tóe khắp nơi.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đánh giá:
Quảng cáo