menu

Video: Nhảy lên nắp ca-pô để ngăn bạn gái lái xe bỏ đi sau cãi vã, thanh niên bị hất văng xuống đường

11:04 - 21/05/2021

Có lẽ nam thanh niên tưởng rằng nếu mình đứng lên nắp ca-pô của chiếc ô tô Mercedes-Benz thì cô bạn gái sẽ không lái đi nhưng "nước đi này anh sai rồi".

Vào khoảng 10 giờ sáng hôm 17/5/2021 vừa qua, tại thành phố Cù Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, đã xảy ra một vụ tai nạn đáng chú ý. Diễn biến của vụ tai nạn đã được camera giám sát bên đường quay lại.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn này xảy ra trên cao tốc G3 Bắc Kinh - Đài Bắc, đoạn qua địa bàn thành phố Cù Châu. Vào thời điểm trên, một cặp đôi nam nữ đi trên chiếc xe sang mang thương hiệu Mercedes-Benz đã nảy sinh cãi vã.

Khi thấy bạn gái lên xe định bỏ đi, nam thanh niên đã lên nắp ca-pô và đứng ở đây. Có vẻ như nam thanh niên này không nghĩ rằng bạn gái sẽ tiếp tục lái đi khi thấy mình làm như vậy.

Nam thanh niên đứng lên nắp ca-pô của chiếc Mercedes-Benz

Nam thanh niên đứng lên nắp ca-pô của chiếc Mercedes-Benz do bạn gái cầm lái

Tuy nhiên, trái với dự tính của nam thanh niên, cô bạn gái vẫn tiếp tục lái xe ra khỏi chỗ đỗ. Điều này khiến nam thanh niên phải nằm xuống nắp ca-pô nhưng cô bạn gái cũng chẳng có ý định dừng lại.

Sau khi chiếc ô tô Mercedes-Benz đi được vài mét thì nam thanh niên bị hất văng xuống mặt đường. Hậu quả sau vụ tai nạn này nam thanh niên bị thương nhẹ, tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng vẫn được đưa đến bệnh viện để kiểm tra tình hình sức khỏe.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng của thành phố Cù Châu đã nhanh chóng có mặt để điều tra vụ việc. Sau khi nguyên nhân vụ tai nạn được làm rõ, cô bạn gái điều khiển chiếc Mercedes-Benz đã bị phạt 200 Nhân dân tệ (khoảng 715.000 đồng).

Hi vọng vụ tai nạn này sẽ trở thành bài học đáng nhớ cho cặp đôi nam nữ này.

Lan Quyên

Đánh giá:

Lan Quyên

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Life is an adventure.

BÀi viết mới nhất

Vô lăng mới trong xe Tesla mang lại trải nghiệm lạ lùng như thế này

Vô lăng mới trong xe Tesla mang lại trải nghiệm lạ lùng như thế này

Khám phá38 phút trước

Tesla đã chính thức lắp đặt vô lăng hình ách mới ở một số mẫu xe sản xuất năm 2021.

Daimler SP250 - Mẫu xe mui trần "xấu nhất lịch sử" từng có bản mui cứng thu vào cực chất

Daimler SP250 - Mẫu xe mui trần "xấu nhất lịch sử" từng có bản mui cứng thu vào cực chất

Khám phá5 giờ trước

Daimler SP250 không phải là một mẫu xe sang tọng đẹp đẽ như mong đợi của nhà sản xuất, nhưng bù lại nó có chất lượng kỹ thuật cao.

Sững sờ với Langen Two Stroke - Xe Cafe Racer 2 thì mạ vàng trị giá bạc tỷ

Sững sờ với Langen Two Stroke - Xe Cafe Racer 2 thì mạ vàng trị giá bạc tỷ

Tin xe máy5 giờ trước

Vẻ đẹp đầy hấp dẫn của mẫu xe Cafe Racer Langen Two Stroke được sản xuất giới hạn chỉ 100 chiếc trên toàn thế giới gây thu hút với hàng loạt chi tiết mạ vàng 24k.