menu

Video: Người phụ nữ chạy xe máy suýt chết thảm dưới bánh xe tải vì pha vượt ẩu của mình

08:36 - 01/05/2020

Người phụ nữ điều khiển xe máy vượt xe tải nhưng lại xảy ra va chạm với một thanh niên điều khiển xe máy chạy hướng ngược lại. Hậu quả là người phụ nữ ngã xuống đường, ngay bánh xe tải nhưng may mắn là tài xế đã phanh kịp.

Gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay lại một vụ tai nạn của 2 chiếc xe máy và một xe tải suýt chút nữa đã khiến người phụ nữ chạy xe máy chết thảm dưới bánh của xe tải. Hiện chưa rõ vụ tai nạn này xảy ra tại đâu nhưng video quay lại toàn bộ vụ việc cũng là bài học đắt giá cho những ai hay vượt xe ẩu.

Người phụ nữ chạy xe máy suýt chết thảm dưới bánh xe tải vì pha vượt ẩu của mình

Đoạn video quay lại từ camera hành trình trên chiếc xe tải cho thấy, khi tài xế đang điều khiển xe trên một con đường nhựa, hai bên là rừng cao su thì bất ngờ có một người phụ nữ điều khiển xe máy vượt phía bên trái chiếc xe tải.

Đúng lúc này, phía ngược lại có một nam thanh niên điều khiển xe máy lao đến với tốc độ khá cao đã tông trực diện vào chiếc xe máy của người phụ nữ.

Cú tông trời giáng này khiến cả 2 người điều khiển xe máy đều ngã xuống đường. Trong đó, nam thanh niên té ngay bãi đất bên đường, còn người phụ nữ lại ngã xuống ngay bánh xe tải.

Rất may mắn là khi hai chiếc xe máy vừa tông nhau, tài xế xe tải đã kịp phanh xe lại nên cứu được mạng sống cho người phụ nữ này.

Sau vụ tai nạn, tài xế xe tải liên tục nói suýt chút nữa là toi rồi và liền mở cửa xe tải xuống xem tình hình của người phụ nữ.

Hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn cho thấy, người phụ nữ nằm sát bên bánh xe tải, cách đó 2m là mũ bảo hiểm đã rơi ra. Người phụ nữ sau đó được xác nhận là chỉ bị thương không nguy hiểm gì đến tính mạng.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Lộ video vụ xe tải tông xe buýt ở Long An khiến 20 người bị thương

Lộ video vụ xe tải tông xe buýt ở Long An khiến 20 người bị thương

Tai nạn giao thông1 phút trước

Đoạn video quay lại cho thấy, chiếc xe buýt đang quẹo trái thì bị một chiếc xe tải lao đến và tông vào bên hông khiến xe buýt hư hỏng nặng và làm cho 20 hành ...

Sài Gòn: Xe container lao qua đường ngược chiều "hạ gục" xe BMW và nhiều xe máy

Sài Gòn: Xe container lao qua đường ngược chiều "hạ gục" xe BMW và nhiều xe máy

Tai nạn giao thông1 giờ trước

Vụ tai nạn giao thông này khiến ít nhất 2 chiếc xe máy hư hỏng nghiêm trọng, chiếc xe BMW màu trắng nát bét đầu xe.

Hướng dẫn chi tiết cách tra cứu phạt nguội 2020

Hướng dẫn chi tiết cách tra cứu phạt nguội 2020

Tư vấn xe ô tô5 giờ trước

Chỉ qua vài bước đơn giản và nhanh chóng, người dùng có thể nắm rõ được các lỗi vi phạm giao thông vướng phải khi bị hệ thống camera giám sát ghi lại thông qua ...