menu

Video: Người lái chiếc Ford Fiesta tông vào đuôi siêu xe Lamborghini Aventador SV rồi bỏ chạy

11:34 - 26/12/2020

Chủ nhân của chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SV đã đăng video quay lại diễn biến của vụ tai nạn lên mạng để nhờ truy tìm người lái chiếc Ford Fiesta.

Vào hôm 15/12/2020 vừa qua, tại nước Anh đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý, liên quan đến 2 chiếc ô tô mang thương hiệu Ford Fiesta và Lamborghini Aventador SV. Diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera quay lại.

Video quay lại khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Qua những đoạn video được đăng lên mạng xã hội, có thể thấy chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SV màu xanh đang chạy trên làn trái của đường. Sau đó, người lái chiếc siêu xe này bật đèn xi-nhan để rẽ trái.

Khi đang giảm tốc để chuẩn bị rẽ, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SV đã bất ngờ bị chiếc Ford Fiesta lưu thông cùng chiều tông trúng từ phía sau. Sau khi gây tai nạn, người lái chiếc Ford Fiesta không dừng lại để giải quyết hậu quả mà nhấn ga, bỏ chạy khỏi hiện trường.

Sau khi gây tai nạn, người lái chiếc Ford Fiesta đã bỏ chạy khỏi hiện trường

Hiện chưa rõ chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SV bị hư hỏng như thế nào sau vụ tai nạn. Nhiều khả năng chiếc siêu xe này đã bị biến dạng cản sau và bộ khuếch tán gió. Được biết, chiếc Lamborghini Aventador SV gặp nạn trong vụ việc này thuộc phiên bản mui trần.

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SV khi vụ tai nạn chưa xảy ra

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SV khi vụ tai nạn chưa xảy ra

Tại thị trường Anh, siêu xe Lamborghini Aventador SV Roadster mới có giá lên đến 350.000 Bảng (khoảng 10,8 tỷ đồng), đắt hơn 30.000 Bảng, gần 1 tỷ đồng so với Lamborghini Aventador SV Coupe. Do đó, chi phí sửa chiếc siêu xe kể trên chắc chắn không hề nhỏ. Có lẽ đây là lý do vì sao người lái chiếc Ford Fiesta sợ hãi mà bỏ chạy, nhất là nếu người này không mua bảo hiểm cho xe.

Chủ nhân của chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SV đã đăng video quay lại diễn biến của vụ tai nạn lên mạng để nhờ truy tìm người lái chiếc Ford Fiesta. Thậm chí, chủ của chiếc siêu xe này còn treo phần thưởng cho ai tìm ra người lái chiếc Ford Fiesta.

Lần đầu tiên trình làng vào năm 2015, Lamborghini Aventador SV mui trần hay Aventador SuperVeloce LP750-4 Roadster được trang bị động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 740 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700 Nm. So với Lamborghini Aventador Roadster tiêu chuẩn, siêu xe này mạnh hơn 50 mã lực đồng thời nhẹ hơn 50 kg. Nhờ đó, Lamborghini Aventador SV Roadster có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian 2,8 giây, nhanh hơn 0,1 giây so với bản thường, trong khi vận tốc tối đa đạt 350 km/h.

Trên toàn thế giới, chỉ có đúng 500 chiếc Lamborghini Aventador SV Roadster được sản xuất.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Bugatti mang đội quân có tổng trị giá hơn 1.000 tỷ đồng đến tham dự sự kiện Passione Engadina 2022

Bugatti mang đội quân có tổng trị giá hơn 1.000 tỷ đồng đến tham dự sự kiện Passione Engadina 2022

Khám phá16 giờ trước

Năm 2022 đánh dấu lần thứ 11 của sự kiện Passione Engadina được diễn ra. Cuộc tụ họp sẽ dành cho 100/110 chiếc xe cổ của Ý đến năm 1992 và những chiếc xe mang ...

8 điều nên làm để kéo dài tuổi thọ pin ô tô điện vào mùa hè

8 điều nên làm để kéo dài tuổi thọ pin ô tô điện vào mùa hè

Tư vấn kỹ thuật19 giờ trước

Có một số thói quen hoặc hành động của người dùng có thể làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin ô tô điện, nhất là trong những ngày mùa hè nóng bức.

"Anh em song sinh" của Toyota Wigo được bổ sung phiên bản EV mới, có thể sẽ bán tại Đông Nam Á trong tương lai

"Anh em song sinh" của Toyota Wigo được bổ sung phiên bản EV mới, có thể sẽ bán tại Đông Nam Á trong tương lai

Tin xe21 giờ trước

Daihatsu Ayla - "anh em song sinh" của Toyota Wigo - được bổ sung phiên bản thuần điện với cụm pin 32 kWh và mô-tơ mạnh 80 mã lực.

Quảng cáo