menu

Video người đi xe máy sang đường ẩu khiến ô tô khách "phanh cháy đường" tại Hải Dương

17:50 - 17/01/2020

Khi đang sang đường để đón người nhà tại trạm y tế xã, người đi xe máy đã đưa mình vào tình huống nguy hiểm, suýt "mất Tết".

Vào khoảng 10 giờ 42 phút sáng nay, ngày 17/1/2020, trên một con đường thuộc địa phận thôn Thượng Dưới, xã Văn An, huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương, đã xảy ra một vụ tai nạn khiến nhiều người chú ý. Camera giám sát đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn tại tỉnh Hải Dương

Theo đó, vào thời điểm trên, một người điều khiển xe máy đang sang đường để vào trạm y tế xã đón người nhà. Tuy nhiên, người này lại thiếu quan sát và băng qua đường khi một chiếc ô tô khách màu trắng đang lao đến.

Để tránh người đi xe máy, tài xế ô tô khách đã phải "phanh cháy đường". Sau cú drift như trong phim, chiếc ô tô khách đã xoay ngang đường. Người đi xe máy tuy thoát chết trong vụ tai nạn này nhưng vẫn bị xây xát nhẹ.

Khoảnh khắc tài xế ô tô khách phanh để tránh tông vào người đi xe máy

Khoảnh khắc tài xế ô tô khách phanh để tránh tông vào người đi xe máy (ảnh cắt từ video)

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng cư dân mạng. Phần lớn cư dân mạng đều cảm thấy người đi xe máy quá may mắn.

"Đúng là phúc to như cái đình", tài khoản O.P viết. "Phúc cho cả hai, bác tài bớt khổ", tài khoản L.T nhận xét. "Năm nay tết to lắm đây. Rất may mắn cho cả hai. Mừng cho mọi người không ai bị làm sao. Bài học qua đường nhớ đời, nhiều người không có cơ hội mà rút kinh nghiệm", tài khoản H.G nêu ý kiến.

Bên cạnh đó, còn có nhiều cư dân mạng lên tiếng khen tài xế ô tô khách. "Bác tài quá đẳng cấp", tài khoản H.H nói. "Pha xử lý của bác tài đỉnh cao quá", tài khoản N.N nhận xét. "May ông tài xế có tâm đấy", tài khoản H.T viết. "Bác tài của năm luôn", tài khoản C.L khen.

Hiện đoạn video này vẫn đang tiếp tục gây xôn xao trên mạng xã hội.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Chiêm ngưỡng thiết kế "bằng xương, bằng thịt" của Genesis G70 2021 - đối thủ đáng gờm của xe Đức

Chiêm ngưỡng thiết kế "bằng xương, bằng thịt" của Genesis G70 2021 - đối thủ đáng gờm của xe Đức

Tin xe2 phút trước

Khi có mặt trên thị trường, Genesis G70 2021 sẽ tiếp tục cạnh tranh với những mẫu xe Đức như BMW 3-Series và Mercedes-Benz C-Class.

Hà Nội: Xe máy chở 2 cô gái chạy tốc độ cao lao vào gốc cây, 1 người tử vong

Hà Nội: Xe máy chở 2 cô gái chạy tốc độ cao lao vào gốc cây, 1 người tử vong

Tai nạn giao thông13 giờ trước

Cú va chạm mạnh đã khiến 1 cô gái ngã úp mặt cạnh gốc cây và tử vong tại chỗ trong khi người còn lại bị thương nặng.

Koenigsegg khai trương đại lý mới ở Thái Lan khiến đại gia Việt "thèm thuồng"

Koenigsegg khai trương đại lý mới ở Thái Lan khiến đại gia Việt "thèm thuồng"

Khám phá14 giờ trước

Sau 8 năm mở đại lý Koenigsegg đầu tiên, hãng siêu xe Thuỵ Điển đã kết hợp cùng một đại gia ngầm khác tạo ra đại lý mới cho các nhà giàu ở Thái Lan để sở hữu ...