menu

Video người đi xe máy sang đường ẩu khiến ô tô khách "phanh cháy đường" tại Hải Dương

17:50 - 17/01/2020

Khi đang sang đường để đón người nhà tại trạm y tế xã, người đi xe máy đã đưa mình vào tình huống nguy hiểm, suýt "mất Tết".

Vào khoảng 10 giờ 42 phút sáng nay, ngày 17/1/2020, trên một con đường thuộc địa phận thôn Thượng Dưới, xã Văn An, huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương, đã xảy ra một vụ tai nạn khiến nhiều người chú ý. Camera giám sát đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn tại tỉnh Hải Dương

Theo đó, vào thời điểm trên, một người điều khiển xe máy đang sang đường để vào trạm y tế xã đón người nhà. Tuy nhiên, người này lại thiếu quan sát và băng qua đường khi một chiếc ô tô khách màu trắng đang lao đến.

Để tránh người đi xe máy, tài xế ô tô khách đã phải "phanh cháy đường". Sau cú drift như trong phim, chiếc ô tô khách đã xoay ngang đường. Người đi xe máy tuy thoát chết trong vụ tai nạn này nhưng vẫn bị xây xát nhẹ.

Khoảnh khắc tài xế ô tô khách phanh để tránh tông vào người đi xe máy

Khoảnh khắc tài xế ô tô khách phanh để tránh tông vào người đi xe máy (ảnh cắt từ video)

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng cư dân mạng. Phần lớn cư dân mạng đều cảm thấy người đi xe máy quá may mắn.

"Đúng là phúc to như cái đình", tài khoản O.P viết. "Phúc cho cả hai, bác tài bớt khổ", tài khoản L.T nhận xét. "Năm nay tết to lắm đây. Rất may mắn cho cả hai. Mừng cho mọi người không ai bị làm sao. Bài học qua đường nhớ đời, nhiều người không có cơ hội mà rút kinh nghiệm", tài khoản H.G nêu ý kiến.

Bên cạnh đó, còn có nhiều cư dân mạng lên tiếng khen tài xế ô tô khách. "Bác tài quá đẳng cấp", tài khoản H.H nói. "Pha xử lý của bác tài đỉnh cao quá", tài khoản N.N nhận xét. "May ông tài xế có tâm đấy", tài khoản H.T viết. "Bác tài của năm luôn", tài khoản C.L khen.

Hiện đoạn video này vẫn đang tiếp tục gây xôn xao trên mạng xã hội.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Mất chưa tới 4 phút để nhìn lại toàn bộ lịch sử thương hiệu Maserati bằng video này

Mất chưa tới 4 phút để nhìn lại toàn bộ lịch sử thương hiệu Maserati bằng video này

Khám phá14 giờ trước

“Maserati from A to Z” là một bài học lịch sử ngắn gọn mà phong phú thông tin, đồng thời còn là một cái nhìn thoáng qua về tương lai.

Hatchback cỡ nhỏ Hyundai i20 2021 vừa ra mắt đã bán chạy như tôm tươi

Hatchback cỡ nhỏ Hyundai i20 2021 vừa ra mắt đã bán chạy như tôm tươi

Tin xe14 giờ trước

Nhờ những tính năng độc nhất trong phân khúc và 3 tùy chọn động cơ, Hyundai i20 2021 đã nhanh chóng trở thành lựa chọn của hơn 25.000 khách hàng Ấn Độ sau gần 1 ...

Video: Ô tô con tông vào SUV 7 chỗ Toyota Fortuner đang đỗ, gây tai nạn liên hoàn tại Quảng Ninh

Video: Ô tô con tông vào SUV 7 chỗ Toyota Fortuner đang đỗ, gây tai nạn liên hoàn tại Quảng Ninh

Tai nạn giao thông15 giờ trước

Cú va chạm mạnh của chiếc ô tô con đã đẩy chiếc SUV 7 chỗ Toyota Fortuner về phía trước, tông tiếp chiếc Toyota Yaris đang đỗ.