menu

Video: Người đi xe máy hành hung tài xế xe container sau va chạm giao thông tại Hải Phòng

14:49 - 26/04/2021

Chưa cần biết đúng sai, người đàn ông đi xe máy đã đến đánh tài xế xe container tới tấp, bất chấp sự can ngăn của những người xung quanh.

Vào khoảng 15 giờ 54 phút chiều hôm 24/4/2021 vừa qua, trên đường ĐT 356, đoạn thuộc địa bàn phường Đông Hải, quận Hải An, thành phố Hải Phòng, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera hành trình của một chiếc ô tô quay lại.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc xe container mang biển kiểm soát 15C-083.xx đang lưu thông trên đường ĐT 356 theo hướng từ cảng Chùa Vẽ đi cảng Đình Vũ. Khi đến đoạn bàn cân Nam Việt, tài xế đã cho chiếc xe container rẽ phải vào.

Đúng lúc này, chiếc xe máy (chưa rõ biển kiểm soát) do một người đàn ông, không đội mũ bảo hiểm, điều khiển chạy tới và va chạm với sườn xe container. Rất may, người đàn ông đi xe máy đã không bị cuốn vào gầm xe container nên chỉ bị thương nhẹ. Tài xế điều khiển chiếc xe container cũng nhanh chóng phanh lại sau vụ tai nạn.

Điều đáng nói là sau khi vụ tai nạn xảy ra, người đàn ông đi xe máy đã hành hung tài xế xe container. Đoạn video do người đi đường quay lại cho thấy người đi xe máy đã nắm cổ áo tài xế xe container và liên tục có hành động tát, đấm cũng như lên gối, bất chấp sự can ngăn của những người xung quanh.

Người đàn ông đi xe máy hành hung tài xế xe container

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã khiến nhiều người xem bức xúc. "Xe máy đi như vậy thì chắc chắn sẽ có lần 2 và không may mắn như vậy", tài khoản T.T viết. "Xe container có xi-nhan mà?", tài khoản H.N thắc mắc. "Thấy đi nhanh, không đội mũ bảo hiểm là biết ai sai rồi đấy", tài khoản N.C.V lên tiếng. "Nhìn hết hai đoạn video mới thấy ức chế cho bác tài", tài khoản T.B nêu ý kiến. "Sao  bác tài hiền thế nhỉ. Mình đàng hoàng mà nó có tử tế đâu. Xem mà tức thay cho bác tài", tài khoản P.T nhận xét. "Lái xe container nên làm cái đơn trình báo. Đủ điều kiện thế này cơ mà", tài khoản T.D kết luận.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Dịch COVID-19 cập nhật sáng ngày 4/8: Việt Nam ghi nhận 4.271 ca nhiễm mới, Hồ Chí Minh chiếm 2.365 ca

Dịch COVID-19 cập nhật sáng ngày 4/8: Việt Nam ghi nhận 4.271 ca nhiễm mới, Hồ Chí Minh chiếm 2.365 ca

Tin xe1 giờ trước

Theo cập nhật mới nhất của Bộ Y tế, ngày 4/8 ghi nhận thêm 4.271 ca mắc mới. Trong đó, TP. Hồ Chí Minh 2.365 ca, Bình Dương 1.032 ca.

Qua bàn tay độ của người Nga, chiếc xe ô tô biến hóa thành "súng phun lửa"

Qua bàn tay độ của người Nga, chiếc xe ô tô biến hóa thành "súng phun lửa"

Khám phá2 giờ trước

Đây có lẽ là chiếc xe Lada nguy hiểm nhất trên đời khi nó biết phun lửa như vũ khí quân sự.

Chiếc xe đạp tí hon này được làm bằng 999 mảnh LEGO, có thể hoạt động như thật

Chiếc xe đạp tí hon này được làm bằng 999 mảnh LEGO, có thể hoạt động như thật

Khám phá10 giờ trước

Những viên gạch LEGO có thể tạo nên mọi thứ nếu bạn biết cách vận dụng chúng, và chiếc xe đạp dưới đây là một bằng chứng.