menu

Video: Người đi xe máy hành hung tài xế xe container sau va chạm giao thông tại Hải Phòng

14:49 - 26/04/2021

Chưa cần biết đúng sai, người đàn ông đi xe máy đã đến đánh tài xế xe container tới tấp, bất chấp sự can ngăn của những người xung quanh.

Vào khoảng 15 giờ 54 phút chiều hôm 24/4/2021 vừa qua, trên đường ĐT 356, đoạn thuộc địa bàn phường Đông Hải, quận Hải An, thành phố Hải Phòng, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera hành trình của một chiếc ô tô quay lại.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc xe container mang biển kiểm soát 15C-083.xx đang lưu thông trên đường ĐT 356 theo hướng từ cảng Chùa Vẽ đi cảng Đình Vũ. Khi đến đoạn bàn cân Nam Việt, tài xế đã cho chiếc xe container rẽ phải vào.

Đúng lúc này, chiếc xe máy (chưa rõ biển kiểm soát) do một người đàn ông, không đội mũ bảo hiểm, điều khiển chạy tới và va chạm với sườn xe container. Rất may, người đàn ông đi xe máy đã không bị cuốn vào gầm xe container nên chỉ bị thương nhẹ. Tài xế điều khiển chiếc xe container cũng nhanh chóng phanh lại sau vụ tai nạn.

Điều đáng nói là sau khi vụ tai nạn xảy ra, người đàn ông đi xe máy đã hành hung tài xế xe container. Đoạn video do người đi đường quay lại cho thấy người đi xe máy đã nắm cổ áo tài xế xe container và liên tục có hành động tát, đấm cũng như lên gối, bất chấp sự can ngăn của những người xung quanh.

Người đàn ông đi xe máy hành hung tài xế xe container

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã khiến nhiều người xem bức xúc. "Xe máy đi như vậy thì chắc chắn sẽ có lần 2 và không may mắn như vậy", tài khoản T.T viết. "Xe container có xi-nhan mà?", tài khoản H.N thắc mắc. "Thấy đi nhanh, không đội mũ bảo hiểm là biết ai sai rồi đấy", tài khoản N.C.V lên tiếng. "Nhìn hết hai đoạn video mới thấy ức chế cho bác tài", tài khoản T.B nêu ý kiến. "Sao  bác tài hiền thế nhỉ. Mình đàng hoàng mà nó có tử tế đâu. Xem mà tức thay cho bác tài", tài khoản P.T nhận xét. "Lái xe container nên làm cái đơn trình báo. Đủ điều kiện thế này cơ mà", tài khoản T.D kết luận.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Đi mua xăng về tích trữ, chủ xe Hummer nhận cái kết "đắng"

Đi mua xăng về tích trữ, chủ xe Hummer nhận cái kết "đắng"

Tai nạn giao thông19 phút trước

Chiếc xe Hummer chở 4 can xăng mua để tích trữ đã bất ngờ bốc cháy khiến 1 người bị thương.

Hé lộ video thứ hai về Sport bike Yamaha R7 hoàn toàn mới sắp ra mắt

Hé lộ video thứ hai về Sport bike Yamaha R7 hoàn toàn mới sắp ra mắt

Tin xe máy1 giờ trước

Thiết kế của Yamaha R7 tiếp tục được hé lộ thông qua đoạn video thứ hai, cho thấy hình dáng hoàn toàn mới của đầu xe với cặp đèn định vị LED hấp dẫn.

Video: Ô tô tải vượt ẩu, tông trực diện xe đầu kéo trên đèo Lò Xo

Video: Ô tô tải vượt ẩu, tông trực diện xe đầu kéo trên đèo Lò Xo

Tai nạn giao thông4 giờ trước

Vụ tai nạn trên đèo Lò Xo không gây thiệt hại về người nhưng đã khiến cả 2 chiếc xe đều bị hư hỏng nặng.