menu

Video: Người đàn ông đi xe máy bất cẩn va quẹt vào siêu xe Lamborghini đắt tiền

11:24 - 02/06/2021

Vụ va chạm này khiến chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo gãy gương chiếu hậu, trầy 1 mâm xe và xước 1 đường dài ở dàn áo bên hông.

Trong thời gian qua, đã có không ít những vụ va chạm giao thông giữa xe máy và những chiếc siêu xe đắt tiền khiến cư dân mạng không khỏi lo ngại cho "túi tiền" của người đi xe máy nếu phần lỗi thuộc về họ và chủ siêu xe đòi chi phí sửa chữa. Mới đây, trên mạng xã hội lại lan truyền đoạn video quay lại diễn biến của một vụ tai nạn tương tự như thế.

Người đàn ông đi xe máy bất cẩn va quẹt vào siêu xe Lamborghini đắt tiền

Qua đoạn video này, có thể thấy 1 chiếc xe máy đã va chạm với siêu xe Lamborghini Gallardo màu vàng trên đường được cho là ở Hồng Kông. Đoạn video đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Đoạn video do camera hành trình của chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo quay lại cho thấy chiếc xe máy do 1 thanh niên điều khiển, chở thùng hàng phía sau. Khi người điều khiển cho xe máy vượt chiếc siêu xe đắt tiền thì không may đã xảy ra va quẹt.

Thanh niên điều khiển chiếc xe máy va quẹt với siêu xe Lamborghini Gallardo

Sau đó, cả người điều khiển xe máy và người lái siêu xe Lamborghini Gallardo đều dừng lại, cho xe tấp vào bên đường để xử lý vụ việc.

Đoạn video tiếp theo được chủ nhân của siêu xe quay lại cho thấy, chiếc Lamborghini Gallardo bị trầy xước ở 2 mâm. Ngoài ra, xe còn bị gãy 1 gương chiếu hậu và xước 1 đường dài trên dàn áo bên hông.

Ước tính, thiệt hại của chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo trong vụ va chạm giao thông này là trên 50 triệu đồng nếu chủ xe chỉ mang vào garage "dặm vá" lại. Nếu thay mới, chi phí có thể trên 200 triệu đồng.

Lan Anh

Đánh giá:

Mạnh Phan

Phụ trách: Tin tức, Đánh giá xe, Giá xe oto

Yêu và thích mọi loại xe

BÀi viết mới nhất

Vô lăng mới trong xe Tesla mang lại trải nghiệm lạ lùng như thế này

Vô lăng mới trong xe Tesla mang lại trải nghiệm lạ lùng như thế này

Khám phá1 giờ trước

Tesla đã chính thức lắp đặt vô lăng hình ách mới ở một số mẫu xe sản xuất năm 2021.

Daimler SP250 - Mẫu xe mui trần "xấu nhất lịch sử" từng có bản mui cứng thu vào cực chất

Daimler SP250 - Mẫu xe mui trần "xấu nhất lịch sử" từng có bản mui cứng thu vào cực chất

Khám phá5 giờ trước

Daimler SP250 không phải là một mẫu xe sang tọng đẹp đẽ như mong đợi của nhà sản xuất, nhưng bù lại nó có chất lượng kỹ thuật cao.

Sững sờ với Langen Two Stroke - Xe Cafe Racer 2 thì mạ vàng trị giá bạc tỷ

Sững sờ với Langen Two Stroke - Xe Cafe Racer 2 thì mạ vàng trị giá bạc tỷ

Tin xe máy6 giờ trước

Vẻ đẹp đầy hấp dẫn của mẫu xe Cafe Racer Langen Two Stroke được sản xuất giới hạn chỉ 100 chiếc trên toàn thế giới gây thu hút với hàng loạt chi tiết mạ vàng 24k.