menu

Video: Người đàn ông đi ngược chiều rồi băng qua đường, bị taxi tông văng tại Vĩnh Phúc

11:12 - 22/05/2020

Cú va chạm mạnh của chiếc taxi đã khiến người đàn ông đi xe máy bị hất văng lên nắp ca-pô rồi hất văng xuống mặt đường.

Vào khoảng 10 giờ 25 phút sáng hôm 17/5/2020 vừa qua, tại địa bàn xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Camera giám sát của một nhà học bên đường đã quay lại diễn biến của vụ tai nạn.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn tại Vĩnh Phúc

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, một người đàn ông điều khiển xe máy, không đội mũ bảo hiểm, đang đi ngược chiều trên đường. Khi đến trước cửa một nhà hàng lẩu cua đồng, người đàn ông này đã bất ngờ băng qua đường, đúng lúc chiếc taxi lao đến ở tốc độ khá cao.

Hậu quả là chiếc taxi đã tông trúng và hất văng người đàn ông đi xe máy xuống đường. Sau cú va chạm, chiếc taxi chạy thêm một đoạn rồi mới dừng lại. Hiện chưa rõ tình trạng thương vong của người đàn ông đi xe máy.

Người đàn ông đi xe máy bị hất văng lên nắp ca-pô

Người đàn ông đi xe máy bị hất văng lên nắp ca-pô (ảnh cắt từ video)

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy bị hư hỏng nặng và nằm cách đầu chiếc taxi một đoạn gần 10 m. Nằm giữa chiếc taxi và chiếc xe máy là người đàn ông nằm bất động. Riêng chiếc taxi bị bung cản trước, vỡ kính lái và biến dạng nắp ca-pô sau vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn (ảnh cắt từ video)

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý. Phần lớn cư dân mạng đều cho rằng lỗi trong vụ tai nạn này thuộc về người đàn ông điều khiển xe máy. "Tự tử hay sao ấy", tài khoản P.V viết. "Đã đi ngược đường, quay đầu vẫn ngược đường", tài khoản T.T.G nhận xét. "Lần sau chừa, không dám đi như đường của nhà nữa nhé", tài khoản N.O bình luận. "Đi ngược chiều, quay đầu không quan sát, chết không oan", tài khoản T.K.H nêu ý kiến. "Dừng giữa đường để sang đường, ghê rồi", tài khoản Q.Đ nói.

Bên cạnh đó, cũng có những người lên tiếng chỉ trích tài xế taxi. "Ông taxi cũng bắn tít quá", tài khoản T.C bình luận. "Taxi mắt cũng đang ở sau lưng?", tài khoản L.N.M đặt câu hỏi. "Bác taxi đi cũng hơi nhanh", tài khoản N.V.N nhận xét. "Ô tô xử lý cũng kém", tài khoản K.L nêu ý kiến. "Em nghĩ rằng taxi phán đoán từ xa là xe máy tấp vào lề nên lấn đi ngược. Taxi không giảm tốc, khi đến quá gần thì xe máy lại quay đầu ngược khiến taxi không kịp phản ứng", tài khoản H.K.D phân tích. "Ô tô đi không tập trung lắm. Xảy ra chuyện ô tô gánh hết", tài khoản N.H lên tiếng. "Taxi phán đoán kém, nhìn từ xa như vậy thì tít còi rồi giảm tốc độ. Khu vực đông dân cư mà chạy nhanh quá", tài khoản T.L kết luận.

Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục được làm rõ.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Xe mô tô của Honda sẽ có khả năng đọc suy nghĩ, bênh đầu xe theo ý thích của người lái

Xe mô tô của Honda sẽ có khả năng đọc suy nghĩ, bênh đầu xe theo ý thích của người lái

Tin xe máy7 giờ trước

Công nghệ thông minh mới sẽ kết hợp giữa các tính năng hỗ trợ điện tử hiện tại với hệ thống cảm biến nhận diện sóng não, thực hiện các "trick" mà người dùng ...

Người mua Nhật Bản "đang phát cuồng" vì chiếc Toyota RAV4 độ thành Chevrolet K5 Blazer cổ điển này

Người mua Nhật Bản "đang phát cuồng" vì chiếc Toyota RAV4 độ thành Chevrolet K5 Blazer cổ điển này

Khám phá7 giờ trước

Mitsuoka đã bất ngờ trước phản ứng tích cực vô cùng của người mua đối với Buddy.

Video: Ôm cua thất bại, thanh niên 22 tuổi khiến siêu xe Ferrari lật ngửa rồi bốc cháy

Video: Ôm cua thất bại, thanh niên 22 tuổi khiến siêu xe Ferrari lật ngửa rồi bốc cháy

Tai nạn giao thông8 giờ trước

Đen đủi hơn cho nam thanh niên khi chiếc Ferrari bị hư hỏng nặng trong vụ tai nạn là siêu xe đi thuê.