menu

Video: Thanh niên đi xe máy sang đường thiếu quan sát khiến ô tô tải lật ngang tại Quảng Ninh

14:34 - 09/05/2021

Khi thấy nam thanh niên đi xe máy sang đường, tài xế điều khiển chiếc ô tô tải đã phanh gấp để tránh, hậu quả là bị lật ngang.

Vào khoảng 18 giờ 12 phút chiều hôm qua, ngày 8/5/2021, tại địa bàn phường Quang Hanh, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Diễn biến của vụ tai nạn được camera giám sát của cửa hàng bên đường quay lại.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn (nguồn: Fanpage Quảng Ninh 24/7)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, một nam thanh niên điều khiển xe máy đang băng qua đường tại ngã 2 Quang Hanh. Đúng lúc này, chiếc ô tô tải mang biển kiểm soát của thành phố Hải Phòng chạy tới. Khi thấy nam thanh niên đi xe máy sang đường, tài xế điều khiển chiếc ô tô tải đã phanh gấp để tránh nhưng vẫn va chạm.

Hậu quả là chiếc ô tô tải đã xoay ngang rồi lật xuống mặt đường. Rất may, cả tài cả tài xế ô tô tải lẫn thanh niên đi xe máy đều không bị thương. 

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn (ảnh: Người Cẩm Phả)

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô tải nằm lật cạnh dải phân cách và bị hư hỏng. Trong khi đó, chiếc xe máy nằm đổ trên làn đường ngược chiều.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã khiến nhiều người xem tranh cãi. Một số người lên tiếng chỉ trích hành vi sang đường thiếu quan sát của thanh niên đi xe máy. "Cắt ngang đường nguy hiểm, quá may mắn", tài khoản N.N.Đ.S bình luận. "Sang đường như vậy không chết là phúc 3 đời rồi, gặp xe container là không còn gì phải nói nữa", tài khoản L.V.T lên tiếng. "Xe máy làm khổ bác tài", tài khoản G.S nhận xét. "Xe máy sang đường kiểu nhà không vườn trống", tài khoản V.D.T nêu ý kiến.

Bên cạnh đó, cũng có không ít người cho rằng tài xế điều khiển ô tô tải cũng có lỗi trong vụ tai nạn này. "Đoạn này hạn chế 50 km/h, cộng với ngã 3 mà bác tải vít cũng căng, phanh mấy chục mét vẫn dính. Xe tải phanh đâu có như xe con được mà các bác lái xe tải em thấy rất thiếu cảnh giác", tài khoản C.C lên tiếng. "Ở Việt Nam ta, đi đến ngã 3 ngã 4, kể cả có đèn tín hiệu mà không giảm ga, đệm phanh là rất dễ toang", tài khoản P.V.C nhận xét. "Các bác cứ phóng tít rồi bảo đời bạc", tài khoản P.K.O viết. "Chạy tít thế tới nơi giao cắt xử lý sao kịp. Lái xe tới ngã 3 ngã 4 phải giảm tốc dù không có người qua đường. Cứ cắm đầu mà phi thì chả dính đòn", tài khoản M.T bình luận. "Xe tải chạy kiểu đó mà bảo xe máy sang đường kiểu tự sát", tài khoản Đ.A nêu ý kiến.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lan Quyên

Đánh giá:

Lan Quyên

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Life is an adventure.

BÀi viết mới nhất

Lộ video siêu xe McLaren 620R mới tinh bị nghiền nát vì nhập lậu vào Philippines

Lộ video siêu xe McLaren 620R mới tinh bị nghiền nát vì nhập lậu vào Philippines

Khám phá2 phút trước

Đoạn video quay lại cho thấy chiếc siêu xe hàng hiếm McLaren 620R được xếp hàng cùng với các mẫu xe như Bentley, Porsche 911, Mercedes-Benz SLK hay Lotus Elise ...

SUV hạng sang BMW iX3 2022 rục rịch ra mắt Đông Nam Á với giá từ 2,48 tỷ đồng

SUV hạng sang BMW iX3 2022 rục rịch ra mắt Đông Nam Á với giá từ 2,48 tỷ đồng

Tin xe1 giờ trước

BMW iX3 2022 sẽ được lắp ráp tại Trung Quốc và nhập khẩu nguyên chiếc vào Thái Lan với giá từ 3,399 triệu Baht (khoảng 2,48 tỷ đồng).

Porsche 911 Speedster 1989 biến thành mô hình gỗ tinh xảo qua bàn tay thợ mộc Việt

Porsche 911 Speedster 1989 biến thành mô hình gỗ tinh xảo qua bàn tay thợ mộc Việt

Khám phá8 giờ trước

Mô hình Porsche 911 Speedster 1989 bằng gỗ này sẽ là món quà ấn tượng cho một người mê xe cổ điển.