menu

Video: Nam thanh niên đi xe máy phóng nhanh, vượt ẩu, tông trúng ô tô tại Lạng Sơn

14:35 - 08/06/2020

Do không làm chủ được tốc độ, nam thanh niên này đã va chạm với chiếc ô tô mang thương hiệu Ford EcoSport và một xe máy khác đang lưu thông cùng chiều.

Vào trưa hôm qua, ngày 7/6/2020, trên quốc lộ 1A, đoạn qua Dốc Quýt của thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã quay lại được một phần diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại một phần diễn biến của vụ tai nạn

Qua đoạn video, có thể thấy nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy (chưa rõ biển kiểm soát) đang lưu thông với tốc độ cao trên quốc lộ 1A. Khi đến Dốc Quýt, nam thanh niên đã lạng lách, đánh võng và lấn sang làn đường ngược chiều để vượt lên trước chiếc ô tô khách mang biển kiểm soát 12B-001.60 chạy tuyến Lạng Sơn - Bắc Sơn.

Do không làm chủ được tốc độ, nam thanh niên này sau đó đã va chạm với chiếc ô tô mang thương hiệu Ford EcoSport và một xe máy khác đang lưu thông cùng chiều. Cú va chạm mạnh đã khiến thanh niên đi xe máy ngã xuống đường và bị thương.

Nam thanh niên vượt ô tô khách và cái kết

Nam thanh niên vượt ô tô khách và cái kết (ảnh chụp từ video)

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy của nam thanh niên nằm đổ đằng sau chiếc ô tô Ford EcoSport và bị hư hỏng. Trong khi đó, chiếc Ford EcoSport không bị hỏng nặng.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã lập tức thu hút nhiều bình luận của cộng đồng cư dân mạng. "Cái kết thực sự có hậu", tài khoản V.H.T viết. "Tuổi trẻ chưa trải sự đời", tài khoản V.T bình luận. "Cháu ở nhà ngoan lắm... Dòng đời xô đẩy như thế nào lại ra nông nỗi này", tài khoản T.H nói. "Toàn thích thể hiện thôi", tài khoản C.U.H.N nhận xét. "Chưa thấy quan tài chưa đổ lệ", tài khoản A.A lên tiếng. "Khổ nhất người đi đường bị vạ lây", tài khoản H.T.L kết luận.

Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video: Toyota Innova lao lên vỉa hè, tông trúng tài xế GrabBike đang chờ khách

Video: Toyota Innova lao lên vỉa hè, tông trúng tài xế GrabBike đang chờ khách

Tai nạn giao thông31 phút trước

Vụ tai nạn này khiến tài xế xe GrabBike bị thương nặng và nhanh chóng được đưa đi cấp cứu. Chiếc xe máy cũng như đầu xe Toyota Innova hư hỏng nặng trong vụ va ...

Chiếc xe ô tô Honda thứ 100.000 được xuất xưởng tại Việt Nam

Chiếc xe ô tô Honda thứ 100.000 được xuất xưởng tại Việt Nam

Tin thị trường4 giờ trước

Điều thú vị là chiếc xe Honda thứ 100.000 xuất xưởng tại Việt Nam lại chính là City 2021 vừa được ra mắt hồi cuối năm ngoái.

Bắc Ninh: SUV Trung Quốc Zotye Z8 va chạm với ô tô tải sang đường, 2 xe cùng lao xuống ruộng

Bắc Ninh: SUV Trung Quốc Zotye Z8 va chạm với ô tô tải sang đường, 2 xe cùng lao xuống ruộng

Tai nạn giao thông5 giờ trước

Rất may, cả 4 người ngồi trên chiếc Zotye Z8 và ô tô tải đều chỉ bị thương nhẹ.