menu

Video: Lấn làn, tông trực diện vào Hyundai Elantra, người điều khiển xe máy chấn thương sọ não

16:36 - 12/12/2020

Đoạn video quay lại cho thấy, một người điều khiển xe máy vì muốn vượt xe ô tô đi cùng chiều nên đã cho xe lấn sang làn đường ngược chiều nhưng lại tông thẳng vào chiếc xe Hyundai Elantra di chuyển hướng ngược lại. Vụ tai nạn làm người điều khiển xe máy chấn thương sọ não, gãy xương đùi.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay lại vụ tai nạn giao thông giữa một chiếc xe máy với ô tô mang nhãn hiệu Hyundai Elantra được cho xảy ra ở Thanh Hoá đã thu hút sự quan tâm cũng như bình luận từ cộng đồng mạng.

Đoạn video quay lại từ camera hành trình của chiếc xe Hyundai Elantra cho thấy, vụ tai nạn xảy ra vào lúc 13 giờ 47 phút trưa hôm qua, ngày 11 tháng 12 năm 2020.

Lấn làn, tông trực diện vào Hyundai Elantra, người điều khiển xe máy chấn thương sọ não. Video: Ngọc Long

Lúc này, khi lái xe Hyundai Elantra đang cho xe di chuyển trên đường thì bất ngờ phát hiện ra một người điều khiển xe máy lấn sang làn đường của mình và chưa kịp xử lý thì chiếc xe máy đã tông thẳng vào đầu xe Hyundai Elantra.

Cú tông trời giáng của chiếc xe máy vào đầu xe Hyundai Elantra đã khiến cho người điều khiển xe máy đập mạnh vào kính chắn gió phía trước của xe ô tô trước khi ngã dưới đường.

Đoạn video quay lại cho thấy, người điều khiển xe máy vì muốn vượt xe ô tô đi cùng chiều nên đã cho xe lấn sang làn đường ngược chiều nhưng khi phát hiện ra chiều ngược lại có một chiếc xe Hyundai Elantra lao đến nên nhanh chóng cho xe thắng lại, dẫn đến chiếc xe máy bị mất kiểm soát, trượt bánh và tông thẳng vào chiếc xe ô tô Hyundai Elantra.

Hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Ngọc Long

Hình ảnh từ hiện trường vụ tai nạn cho thấy, chiếc xe máy biến dạng nặng nề, về thiệt hại của chiếc xe Hyundai Elantra cũng khá nghiêm trọng với cản va trước, lưới tản nhiệt và đèn pha đều bị bể, ngoài ra, nắp capô của xe cũng bị móp và cong vênh.

Theo như chia sẻ của lái xe Hyundai Elantra, người điều khiển chiếc xe máy chưa đủ 18 tuổi và bị chấn thương sọ não cũng như gãy xương đùi sau khi tông xe máy vào chiếc Hyundai Elantra của mình.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt xử lý hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn này.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Lộ diện 3 khách hàng may mắn trúng cặp vé xem World Cup 2022 khi lái thử xe Hyundai

Lộ diện 3 khách hàng may mắn trúng cặp vé xem World Cup 2022 khi lái thử xe Hyundai

Tin thị trường16 giờ trước

3 khách hàng may mắn nhất khi đến lái thử xe Hyundai đã trúng cặp vé xem World Cup 2022 tại Qatar, mọi chi phí đi lại ăn ở trong suốt chuyến đi đều được tài trợ.

Cầu Thanh Trì phân luồng giao thông để sửa chữa mặt đường, các tài xế cần nắm rõ thông tin

Cầu Thanh Trì phân luồng giao thông để sửa chữa mặt đường, các tài xế cần nắm rõ thông tin

An toàn giao thông16 giờ trước

Cầu Thanh Trì sẽ được sửa chữa từ nay cho đến ngày 16/12/2022, do đó, các phương tiện cần nắm được thông tin về việc phân luồng giao thông để việc di chuyển ...

Tuyến xe không người lái đầu tiên ở Việt Nam được thử nghiệm tại Bình Dương

Tuyến xe không người lái đầu tiên ở Việt Nam được thử nghiệm tại Bình Dương

An toàn giao thông16 giờ trước

Tỉnh Bình Dương đã chính thức cho phép xe tự hành không người lái chạy trên tuyến đường công cộng. Đây cũng là lần đầu tiên loại phương tiện giao thông này hoạt ...

Quảng cáo