Video: Hyundai Tucson đi lùi, va chạm với ô tô 4 chỗ tại Thái Bình

16:11 - 15/03/2021

Không có thương vong về người trong vụ tai nạn này nhưng cả chiếc Hyundai Tucson lẫn chiếc ô tô 4 chỗ đều bị hư hỏng.

Vào khoảng 13 giờ chiều hôm 13/3/2021 vừa qua, trên đường ĐT 456, đoạn trước cổng làng thôn Đông Hồ, xã Thụy Phong, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên quan đến 2 chiếc ô tô. Camera giám sát của ngôi nhà bên đường đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn tại Thái Bình (nguồn: Otofun)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc ô tô 5 chỗ mang thương hiệu Hyundai Tucson (chưa rõ biển kiểm soát) đang lưu thông trên đường ĐT 456. Khi đến đoạn cổng làng thôn Đông Hồ, không rõ vì lý do gì, tài xế điều khiển chiếc ô tô Hyundai Tucson đã đi lùi.

Đúng lúc này, chiếc ô tô con màu bạc đang lưu thông cùng chiều chạy đến và tông trúng chiếc Hyundai Tucson từ phía sau. Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô Hyundai Tucson bị biến dạng đầu xe. Trong khi đó, chiếc ô tô 4 chỗ bị hư hỏng ở đầu xe.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã nhanh chóng nhận được nhiều bình luận của cư dân mạng. "Ông xe sau phạt thôi, thấy nó lùi như vậy mà không thèm dừng tí nào cũng chịu", tài khoản N.M.Đ viết. "Xe sau chẳng nhẽ không phát hiện được xe trước lùi?", tài khoản N.T.H thắc mắc. "Ông đấy lùi mà không bật xi-nhan đôi, lại còn hiên ngang lùi giữa đường thì đúng là sai lè ra còn gì", tài khoản L.B nêu ý kiến. "Chán đi kiểu bất chấp thế này, chỉ làm khổ người khác thôi", tài khoản B.K.N bày tỏ. "Mới coi tưởng tua ngược video, ai dè thánh xe đen lùi xe như xe đồ chơi. Lùi nhanh, lại lùi giữa đường, không mở đèn tín hiệu. Bác lái xe theo cách phi thuyền trên Sao Hỏa đáp xuống mặt đất thì ai mà tránh được", tài khoản H.M lên tiếng. "Vụ này tình tiết giống y chang vụ ở Thái Nguyên. Bác phía sau lỗi không giữ khoảng cách an toàn, cụ trước thì lỗi lùi xe trên đường lộ gây tai nạn. Xong", tài khoản H.L kết luận.

Lan Quyên

DMCA.com Protection Status
Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Chiếc "xe giả" này đang đóng vai trò quan trọng trong phát triển công nghệ an toàn

Chiếc "xe giả" này đang đóng vai trò quan trọng trong phát triển công nghệ an toàn

Khám phá15 giờ trước

Các nhà sản xuất ô tô trên thế giới đang vận dụng nhiều giải pháp khác nhau để phát triển hệ thống an toàn tân tiến, và chiếc GST120 này là một trong những giải ...

Honda bất ngờ bán ra Supersport hạng trung Honda CBR600RR cho khu vực châu Á

Honda bất ngờ bán ra Supersport hạng trung Honda CBR600RR cho khu vực châu Á

Tin xe máy18 giờ trước

Các khách hàng tại châu Âu và châu Mỹ đang vô cùng ghen tị với người dùng tại châu Á của Honda sau khi hãng xe Nhật Bản bán ra mẫu CBR600RR cho một số thị ...

Tài xế Jaguar XF lao đầu xe xuống kênh nước vì đi theo hướng dẫn của định vị vệ tinh

Tài xế Jaguar XF lao đầu xe xuống kênh nước vì đi theo hướng dẫn của định vị vệ tinh

Khám phá18 giờ trước

May mắn là sự cố này đã không gây nên thiệt hại về con người khi tài xế vẫn có thể thoát ra ngoài an toàn.