Khi vượt, tài xế điều khiển xe container đã chạy lấn sang làn đường ngược chiều, đúng lúc chiếc xe ben lao tới, dẫn đến vụ tai nạn đáng tiếc.

Vào khoảng 13 giờ 32 phút chiều hôm 21/5/2020 vừa qua, tại địa bàn xã Tây Cốc, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến vụ tai nạn tại Phú Thọ

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc xe ben chở vật liệu xây dựng đang lưu thông cùng chiều phía trước với ô tô lắp camera hành trình. Khi đến địa điểm trên, tài xế xe ben bất ngờ bắt gặp một chiếc xe container mang biển kiểm soát 19C-151.10 chạy lấn sang làn đường ngược chiều để vượt.

Để tránh va chạm với chiếc xe container, tài xế xe ben đã đánh lái nhanh sang bên trái. Hậu quả là chiếc xe ben đã bị lật ngang bên lề đường ngược chiều. Trong khi đó, chiếc xe container vượt ẩu lao vào lề đường, ngay trước đầu chiếc ô tô lắp camera hành trình.

Chiếc xe ben lật ngang vì tránh xe container vượt ẩu

Chiếc xe ben lật ngang vì tránh xe container vượt ẩu (ảnh cắt từ video)

Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Tuy nhiên, vụ tai nạn đã khiến chiếc xe ben bị hư hỏng. Vật liệu xây dựng từ thùng sau của chiếc xe ben đổ tràn ra đường.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lan Quyên