menu

Video: Đánh lái khi đang vượt phải, tài xế lái Toyota Vios khiến xe bên cạnh va chạm với ô tô tải tại Hưng Yên

16:13 - 14/10/2021

Không có thương vong về người trong vụ tai nạn này nhưng cả 3 chiếc ô tô đều bị hư hỏng.

Vào khoảng 13 giờ chiều nay, ngày 14/10/2021, trên đường ĐT 379, đoạn qua địa bàn huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại khoảnh khắc vụ tai nạn liên hoàn xảy ra tại Hưng Yên

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc ô tô con mang thương hiệu Toyota Vios, đeo biển kiểm soát 30F-746.07, đang lưu thông trên đường ĐT 379, cùng chiều phía trước ô tô lắp camera hành trình. Khi vừa qua ngã tư đèn tín hiệu giao thông, tài xế điều khiển chiếc Toyota Vios đã đánh lái sang bên phải và vượt lên trước chiếc Kia Sorento mang biển kiểm soát 89A-141.22 đang lưu thông cùng chiều.

Khi đang vượt, chiếc Toyota Vios đã lao vào vệ cỏ bên đường nên tài xế vội vàng đánh lái sang bên trái và va chạm với chiếc Kia Sorento. Cú tông đã khiến chiếc Kia Sorento lao sang làn đường ngược chiều, va chạm tiếp với một chiếc ô tô tải.

Chiếc Toyota Vios đang vượt thì gây tai nạn liên hoàn

Chiếc Toyota Vios đang vượt thì gây tai nạn liên hoàn (ảnh cắt từ video)

Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Tuy nhiên, vụ tai nạn đã khiến cả 3 chiếc ô tô bị hư hỏng. Trong đó, hỏng nặng nhất là chiếc Kia Sorento. Mảnh vỡ của chiếc Kia Sorento và ô tô tải nằm vương vãi trên mặt đường.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã nhận được nhiều bình luận của người xem. "Vội vã gì đâu mà cứ phải cố vượt, nhanh hơn mấy phút để làm gì chứ", tài khoản P.N viết. "Cố tình thế này phải thật nặng vào.... Đây không phải là tai nạn giao thông bình thường nữa", tài khoản M.M.M nhận xét. "Trơn trượt thế vẫn cố vượt", tài khoản N.T bình luận. "Ông xe đen cố tình dí với tạt rồi", tài khoản N.U nêu ý kiến. "Xe đen vượt nhưng để bánh lọt ra nền đất nên giật lái để leo lên đường nhựa thì vả vào xe trắng. Có thể buồn ngủ hoặc đè ga mạnh quá", tài khoản N.V.T phân tích. "Chắc có gây gổ gì mới liều chết thế này", tài khoản D.T.V.H dự đoán.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Không phải Vios hay Corolla Cross, Toyota Veloz Cross mới là sản phẩm bán chạy nhất của hãng xe Nhật ở tháng 7 vừa qua

Không phải Vios hay Corolla Cross, Toyota Veloz Cross mới là sản phẩm bán chạy nhất của hãng xe Nhật ở tháng 7 vừa qua

Tin thị trường10 giờ trước

Có lẽ đây cũng là lý do Toyota Veloz Cross được hãng công bố doanh số riêng lẻ ở tháng 7 vừa qua thay vì cộng dồn với Avanza Premio.

Toyota Vios Premium 2023: Chưa phải là bản cao cấp nhất nhưng đã đủ trang bị để khiến Honda City run sợ

Toyota Vios Premium 2023: Chưa phải là bản cao cấp nhất nhưng đã đủ trang bị để khiến Honda City run sợ

Tin xe12 giờ trước

Cùng với bản Smart, Toyota Vios Premium 2023 hứa hẹn sẽ gây sốt trên thị trường trong thời gian tới và khiến những đối thủ như Honda City hay Mazda2 phải run sợ.

Giá xe Vespa Sprint Justin Bieber bị dân buôn "hét" lên 279 triệu đồng, chênh lệch 147 triệu đồng

Giá xe Vespa Sprint Justin Bieber bị dân buôn "hét" lên 279 triệu đồng, chênh lệch 147 triệu đồng

Tin xe máy16 giờ trước

Một cửa hàng chuyên bán xe Vespa ở quận 12 chia sẻ số lượng xe Vespa Sprint Justin Bieber 150cc còn khá ít trên thị trường nên mạnh dạn rao bán 279 triệu đồng, ...

Quảng cáo