menu

Video: Đang đi bộ, cô gái bị xe tải quay đầu cuốn vào gầm, cán nát 2 chân tại Quảng Ninh

08:09 - 08/04/2020

Do tài xế thiếu quan sát khi quay đầu nên chiếc ô tô tải đã tông trúng cô gái đang đi bộ và cuốn nạn nhân vào gầm.

Vào khoảng 14 giờ 40 phút hôm 6/4/2020 vừa qua, tại khu vực Metro Hạ Long thuộc địa phận phường Hà Tu, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Camera giám sát trên cao đã quay lại diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn tại Quảng Ninh

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một chiếc ô tô tải đang quay đầu. Do tài xế thiếu quan sát nên chiếc ô tô tải đã tông trúng một cô gái đang đi bộ.

Sau cú va chạm, cô gái đã bị cuốn vào gầm ô tô tải và bị cán nát 2 chân. Trong khi đó, chiếc ô tô tải di chuyển thêm một đoạn nữa rồi mới dừng lại.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra (ảnh cắt từ video)

Hậu quả là cô gái đã bị thương nặng, nằm bất động trên mặt đường. Sau vụ tai nạn, cô gái đã được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video quay lại diễn biến của vụ tai nạn đã lập tức thu hút sự chú ý. Phần lớn cư dân mạng đều cho rằng tài xế đã thiếu quan sát khiến vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra.

"Tài xế chủ quan quá, không chịu quan sát. Lái như thế này thì ngồi tù cũng không oan, thôi thì tội cho cô gái. Tài xế sẽ bị phạt nặng về kinh tế rồi", tài khoản D.N nêu ý kiến. "Không thể tin nổi ông lái xe này mắt để đâu vì khoảng cách này không nói điểm mù được. Khổ cho cô gái, nát 2 chân, sau này như thế nào đây", tài khoản Q.H.T nhận xét. "Này là lái xe mù rồi, mong bạn nữ sớm vượt qua nỗi đau này", tài khoản L.H bình luận.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Yamaha Exciter 155 VVA chưa ra biển đã gặp tai nạn, bị đâm gãy mâm sau một cách khó hiểu

Yamaha Exciter 155 VVA chưa ra biển đã gặp tai nạn, bị đâm gãy mâm sau một cách khó hiểu

Tai nạn giao thông4 giờ trước

Yamaha Exciter 155 VVA 2021 nằm đo đường với lon pô móp méo, gãy gập nan mâm đúc phía sau khiến nhiều người bất ngờ khi đây là một chiếc xe rất mới, chưa ra biển.

Honda Dream lại vừa có phiên bản kỉ niệm 35 năm tuyệt đẹp

Honda Dream lại vừa có phiên bản kỉ niệm 35 năm tuyệt đẹp

Tin xe máy5 giờ trước

Tiếp tục ra mắt phiên bản kỉ niệm 35 năm tại thị trường Malaysia, Honda Dream tiếp tục làm chao đảo thị trường Đông Nam Á trừ Việt Nam.

Video: Thanh niên mở cốp xe lấy kiếm, truy lùng tài xế ô tô tải sau va chạm giao thông trên đường Sài Gòn

Video: Thanh niên mở cốp xe lấy kiếm, truy lùng tài xế ô tô tải sau va chạm giao thông trên đường Sài Gòn

Tai nạn giao thông5 giờ trước

Sau va chạm, tài xế ô tô tải và thanh niên điều khiển chiếc Honda City đã xảy ra mâu thuẫn, lời qua tiếng lại, thậm chí ẩu đả.