menu

Video: Đang bốc hàng bên lề đường, người đàn ông suýt bị xe bồn tông tử vong tại Sài Gòn

13:20 - 22/04/2021

Khi thấy chiếc xe bồn lao đến, người đàn ông đang bốc hàng đã vội vàng tránh sang một bên và thoát chết trong gang tấc.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn video quay lại diễn biến của một vụ tai nạn giao thông hi hữu, xảy ra trên đại lộ Võ Văn Kiệt, đoạn cầu Nước Lên thuộc địa bàn phường 16, quận 8, Tp. Hồ Chí Minh. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn

Qua đoạn video, có thể thấy 2 người đàn ông đang bốc hàng từ một chiếc ô tô tải xuống lề đường, bên cạnh một công trường xây dựng. Trong khi đó, chiếc ô tô lắp camera hành trình đỗ phía sau chiếc xe tải chở hàng.

Bất ngờ, chiếc xe bồn mang biển kiểm soát 51F-024.81 đang lưu thông trên đại lộ Võ Văn Kiệt lao đến, tông vào hàng rào tôn của công trường xây dựng. Khi thấy chiếc xe bồn lao đến, người đàn ông đang bốc hàng đã vội vàng tránh sang một bên và thoát chết trong gang tấc. Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này.

Người đàn ông suýt chút nữa bị xe bồn tông trúng

Người đàn ông suýt chút nữa bị xe bồn tông trúng (ảnh cắt từ video)

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe bồn bị biến dạng phần đầu xe. Trong khi đó, chiếc ô tô lắp camera hành trình bị bẹp dúm cửa bên ghế lái. Ngoài ra, vụ tai nạn còn khiến hàng hóa bốc từ chiếc ô tô tải xuống và hàng rào tôn của công trường xây dựng bị hư hỏng.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã lập tức thu hút nhiều bình luận của người xem. "Quả lách người phải gọi là kỳ diệu", tài khoản K.N.V lên tiếng. "Dã man thật, thua ông xe bồn", tài khoản M.V bình luận. "May mắn quá", tài khoản P.N.T nhận xét. "Chúc mừng tất cả, không ai bị sao, thót tim", tài khoản Q.K nêu ý kiến. "Bốc hàng dưới lòng đường, không chết là may", tài khoản H.P viết. "Ra ngoài đường nguy hiểm luôn rình rập", tài khoản T.H bày tỏ. "Nhờ có ông phía ngoài quay lại thấy và đánh tiếng, chứ không là sợ ông đứng trong không biết mà tránh, may phước", tài khoản N.P.C.T kết luận.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Ngắm các bức ảnh cổ ghi hình kỹ thuật giao mỳ soba bằng xe đạp ở Nhật Bản thời xưa

Ngắm các bức ảnh cổ ghi hình kỹ thuật giao mỳ soba bằng xe đạp ở Nhật Bản thời xưa

Khám phá14 phút trước

Ngày nay, khi chúng ta gọi đồ ăn về nhà, chúng ta chỉ cần mở một ứng dụng điện thoại, nhấn một vài nút và 30 phút sau, một ai đó sẽ xuất hiện trên một chiếc xe ...

Cựu Phó Chủ tịch của Volkswagen “đầu quân” cho VinFast, đảm nhiệm chức Tổng Giám đốc toàn cầu

Cựu Phó Chủ tịch của Volkswagen “đầu quân” cho VinFast, đảm nhiệm chức Tổng Giám đốc toàn cầu

Tin xe4 giờ trước

Trong danh sách những thành tựu của Tổng Giám đốc toàn cầu mới, điều VinFast nhắm đến chính là mảng xe điện.

Siêu phẩm Aprilia RSV4 Factory 2021 chính thức đặt chân đến Việt Nam, giá dự kiến hơn 1 tỷ đồng

Siêu phẩm Aprilia RSV4 Factory 2021 chính thức đặt chân đến Việt Nam, giá dự kiến hơn 1 tỷ đồng

Tin xe máy4 giờ trước

Siêu phẩm Aprilia RSV4 Factory 2021 chính thức có mặt tại Việt Nam với bản cao cấp nhất. Dự kiến, mức giá dành cho siêu mô tô này sẽ lên tới hơn 800 triệu đồng.