menu

Video: Cụ ông đi xe đạp "đảo như rang lạc" rồi ngã trước đầu ô tô tải tại Bắc Ninh

11:15 - 24/05/2020

Sau khi xem video vụ tai nạn, nhiều người dự đoán cụ ông đi xe đạp say rượu nên tự ngã trước đầu ô tô tải.

Vào khoảng 9 giờ 57 phút sáng hôm qua, ngày 23/5/2020, trên một con đường của huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh, đã xảy ra một sự việc đáng chú ý. Camera hành trình của một chiếc ô tô tải đã quay lại được diễn biến của sự việc này.

Video quay lại diễn biến của sự việc tại Bắc Ninh

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, một cụ ông đạp xe đang đi trên đường thì bất ngờ loạng choạng và ngã ra đường, ngay trước đầu chiếc ô tô tải lắp camera hành trình. Rất may, tài xế ô tô tải đã đánh lái sang bên trái và tránh tông vào cụ ông này. Do đó, cụ ông không bị thương vong trong sự việc.

Khoảnh khắc cụ ông nghi say rượu, ngã trước đầu ô tô tải

Khoảnh khắc cụ ông nghi say rượu, ngã trước đầu ô tô tải (ảnh cắt từ video)

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng cư dân mạng. Phần lớn cư dân mạng cho rằng cụ ông trong đoạn video đã uống rượu say nên tự ngã. "Chắc vừa nạp ở đám cưới gần đấy ấy bác", tài khoản V.B dự đoán. "Mới có vài lít cồn", tài khoản K.B viết. "Mới có tí dấm", tài khoản M.N bình luận. "Mới ở rạp ra, say khướt rồi", tài khoản T.N lên tiếng.

Bên cạnh đó, cũng có cư dân mạng lên tiếng khen ngợi phản ứng nhanh của tài xế ô tô tải. "May bác tài đi chậm, chúc bác luôn luôn may mắn và thành công", tài khoản L.T.A nhận xét. "May bác tài phản xạ tốt", tài khoản B.B.H khen ngợi. "Đi hơi nhanh nhưng xử lí tốt", tài khoản P.D kết luận.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Dịch COVID-19 cập nhật 18h ngày 18/9: Việt Nam ghi nhận 2 ca nhiễm mới, tổng số ca nhiễm là 1.068

Dịch COVID-19 cập nhật 18h ngày 18/9: Việt Nam ghi nhận 2 ca nhiễm mới, tổng số ca nhiễm là 1.068

Tin xe10 giờ trước

Cập nhật tình hình dịch COVID-19 tính đến 18h ngày 18/9, Việt Nam có 2 ca nhiễm mới, tổng số ca mắc COVID-19 tại nước ta là 1.068, chữa khỏi 941 bệnh nhân.

Khoảnh khắc nữ tài xế tông chiếc SUV vào ô tô đỗ bên đường khiến xe của mình "ngửa bụng" giữa phố

Khoảnh khắc nữ tài xế tông chiếc SUV vào ô tô đỗ bên đường khiến xe của mình "ngửa bụng" giữa phố

Tai nạn giao thông11 giờ trước

Vụ tai nạn không gây ra thương vong nào về người nhưng khiến hai chiếc xe ô tô bị hư hỏng nặng và một nữ tài xế bị mắc kẹt trong khoang lái phải nhờ đến người ...

Nữ nhân viên của đại lý Honda bị cho thôi việc vì mặc áo xuyên thấu đi làm

Nữ nhân viên của đại lý Honda bị cho thôi việc vì mặc áo xuyên thấu đi làm

Khám phá12 giờ trước

Chiếc áo dài tay màu trắng bị cho là xuyên thấu của nữ nhân viên đại lý Honda khiến các đồng nghiệp nam cảm thấy không thoải mái.