Video: Cô gái đi từ ngõ ra, gây tai nạn cho 2 bố con đi xe máy rồi bỏ chạy tại Nam Định

17:33 - 22/08/2020

Rất may, cả hai bố con đi xe máy đều không bị thương vong trong vụ tai nạn này.

Vào khoảng 14 giờ 30 phút chiều qua, ngày 21/8/2020, trên quốc lộ 37B, đoạn qua địa bàn xã Giao Yến, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định, đã xảy ra một vụ gây tai nạn rồi bỏ chạy. Camera giám sát trên cao đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn tại Nam Định

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, một cô gái điều khiển xe máy đang đi từ trong ngõ ra quốc lộ 37B. Đúng lúc đó, một chiếc xe máy chở theo 2 bố con đang lưu thông trên quốc lộ 37B lao đến. Do sự việc xảy ra bất ngờ nên ông bố điều khiển chiếc xe máy đã không kịp xử lý và tông trúng cô gái.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Cú va chạm mạnh đã khiến 2 bố con đi xe máy ngã xuống đường. Trong khi đó, cô gái loạng choạng, lao lên vỉa hè nhưng không bị ngã. Cô gái sau đó đã lập tức rời khỏi hiện trường vụ tai nạn. Rất may, 2 bố con đi xe máy cũng không bị thương và có thể tự mình đứng dậy.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã nhanh chóng nhận được nhiều bình luận của cộng đồng cư dân mạng. Phần lớn người xem đều bày tỏ sự bức xúc với hành động của cô gái.

"Thể loại này còn ra đường thì khối người vạ lây", tài khoản T.Đ viết. "Từ ngõ ra đường mà không quan sát thì có ngày xanh cỏ", tài khoản T.Đ.L bình luận. "Thể loại đi xe kiểu này ở Việt Nam nhiều lắm này", tài khoản A.N.C lên tiếng. "Đi xe chỉ biết nhìn đằng trước, không nhìn đằng sau, ra khỏi ngõ mà phi như điên vậy. May là xe máy chứ ô tô thì lên ngắm gà khỏa thân cũng không oan", tài khoản T.T.L nhận xét. "Nói thật không phải kỳ thị giới tính chứ 90% phụ nữ lái xe là nỗi ám ảnh và là mối đe dọa cho người khác", tài khoản K.N nêu ý kiến. "Ninja có khác, thân thủ phi phàm hơn người thường", tài khoản S.T nói đùa.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video quay khoảnh khắc xe đầu kéo tông trúng người đi xe máy tại Bình Thuận rồi kéo lê nạn nhân gần 60 km

Video quay khoảnh khắc xe đầu kéo tông trúng người đi xe máy tại Bình Thuận rồi kéo lê nạn nhân gần 60 km

Tai nạn giao thông5 giờ trước

Chiếc xe đầu kéo đã kéo lê thi thể của người đàn ông đi xe máy từ huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận sang huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận.

Suzuki ra mắt phiên bản mới của xe côn tay Satria F150 tại Việt Nam

Suzuki ra mắt phiên bản mới của xe côn tay Satria F150 tại Việt Nam

Tin xe máy6 giờ trước

Phiên bản mới Suzuki Satria F150 2021 có 3 tùy chọn màu mới là Trắng - Đỏ - Đen, Xanh - Đen và Đỏ mờ - Đen, với giá bán 51,99 triệu đồng.

Hãng phát lệnh triệu hồi hơn 9.000 chiếc Mitsubishi Xpander và Outlander tại Việt Nam

Hãng phát lệnh triệu hồi hơn 9.000 chiếc Mitsubishi Xpander và Outlander tại Việt Nam

Khám phá6 giờ trước

Mục đích của lần triệu hồi này là để kiểm tra và thay thế bơm xăng cải tiến cho các xe Mitsubishi Xpander và Outlander vẫn sử dụng loại bơm xăng cũ.