menu

Video: Cháu bé đi xe đạp bị ô tô tải cuốn vào gầm và cán qua người tại Nam Định

08:21 - 26/05/2020

Để tránh người đàn ông dắt xe đạp, một cháu bé đã đạp xe ra giữa đường, đúng lúc một chiếc ô tô tải lao đến, dẫn tới vụ tai nạn đáng tiếc.

Vào khoảng 16 giờ 45 phút chiều hôm 24/5/2020 vừa qua, tại khu vực chợ Cầu Đôi của xã Hải Hưng, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Diễn biến của vụ tai nạn đã được camera giám sát trên cao quay lại.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn tại Nam Định

Qua đoạn video, có thể thấy để tránh người đàn ông dắt xe đạp, một cháu bé đã đạp xe ra giữa đường, đúng lúc một chiếc ô tô tải lao đến. Hậu quả là cháu bé đã bị chiếc ô tô tải cuốn vào gầm và cán qua người.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Vụ tai nạn đã khiến cháu bé đã bị gãy xương đùi và xương chậu. Sau vụ tai nạn, cháu bé đã được chuyển lên Bệnh viện Việt Đức ở Hà Nội để phẫu thuật. Theo một số nguồn tin, cháu bé trong vụ tai nạn này năm nay mới 10 tuổi, trú tại xã Hải Hà, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video tai nạn đã trở thành đề tài tranh cãi của cộng đồng cư dân mạng. Một số người nêu ý kiến rằng tài xế ô tô tải đã thiếu quan sát nên dẫn đến vụ tai nạn đáng tiếc.

"Thường điểm mù là bên hông phải của xe khi mà quá gần kính chiếu hậu nên tài xế không thấy khi vượt xe hay khi rẽ phải. Cái này xe chỉ đi thẳng và khi va chạm xảy ra thì xe của bé đã hơn nửa đầu xe tải. Xe tải chạy thiếu kiềm chế tốc độ và nghĩ chạy thẳng nên không quan sát mới xảy ra chuyện", tài khoản D.T.L nêu ý kiến. "Thời đại nào rồi mà còn cái tư duy xe tải có điểm mù. Tôi lái xe tải bao năm rồi, vị trí ngồi cao, quan sát rộng. Trường hợp này là không tập trung quan sát khi vào cua nhá", tài khoản T.H lên tiếng. "Cái này do lái xe tải không nhìn đường, xe đạp từ xa đến", tài khoản N.D.L bình luận. "Xe tải có gương cầu, không bị mù trong trường hợp này! Do lái ẩu, thiếu quan sát khi trên đường có đối tượng ưu tiên", tài khoản D.P nhận xét.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người cho rằng lỗi trong vụ tai nạn là do cháu bé thiếu quan sát. "Em thấy trong clip thì thương cậu bé thật. Nhưng sang đường không nhìn sau xem có xe không, cứ thế đi ra giữa đường. Tốc độ bác tài đi chậm rồi, lại rơi vào điểm mù, trách bác cũng không đáng", tài khoản K.N viết. "Đi cứ kiểu đường của bố mày, nghênh ngang không quan sát", tài khoản P.B.Đ bình luận. "Nó đi kiểu tự tử thế chả đỡ nổi. May số vẫn cao", tài khoản C.L nhận xét. "Khổ thân cháu bé! Nhưng cháu đi xe đạp mà lại đi ra giữa đường thế cũng sai rồi, người lớn dạy cách đi cũng phải nhớ nhắc các cháu luôn phải đi sát lề phải thì đâu xảy ra nỗi", tài khoản N.N góp ý. "Tự hại mình, hại người! Không trách xe tải được", tài khoản P.V.P nói.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Bà Rịa - Vũng Tàu: Ô tô mất lái, tông sập quán cà phê bên đường Quốc lộ 51, 1 người bị thương

Bà Rịa - Vũng Tàu: Ô tô mất lái, tông sập quán cà phê bên đường Quốc lộ 51, 1 người bị thương

Tai nạn giao thông9 phút trước

Chiếc ô tô màu đỏ mang nhãn hiệu Chevrolet Spark khi đang di chuyển qua Quốc lộ 51 thì bất ngờ bị mất lái và lao vào quán cà phê bên đường. Vụ tai nạn khiến một ...

Mất chưa tới 4 phút để nhìn lại toàn bộ lịch sử thương hiệu Maserati bằng video này

Mất chưa tới 4 phút để nhìn lại toàn bộ lịch sử thương hiệu Maserati bằng video này

Khám phá17 giờ trước

“Maserati from A to Z” là một bài học lịch sử ngắn gọn mà phong phú thông tin, đồng thời còn là một cái nhìn thoáng qua về tương lai.

Hatchback cỡ nhỏ Hyundai i20 2021 vừa ra mắt đã bán chạy như tôm tươi

Hatchback cỡ nhỏ Hyundai i20 2021 vừa ra mắt đã bán chạy như tôm tươi

Tin xe17 giờ trước

Nhờ những tính năng độc nhất trong phân khúc và 3 tùy chọn động cơ, Hyundai i20 2021 đã nhanh chóng trở thành lựa chọn của hơn 25.000 khách hàng Ấn Độ sau gần 1 ...