menu

Video bé trai chạy theo ô tô của mẹ và bị tông tử vong tại Thái Nguyên khiến cư dân mạng xót xa

18:35 - 21/11/2021

Vụ tai nạn thương tâm này xảy ra tại thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên vào sáng ngày 21/11/2021.

Vào khoảng 9 giờ sáng nay, ngày 21/11/2021, tại Km 117+250 trên quốc lộ 37, đoạn thuộc địa bàn tổ 5, phường Hương Sơn, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông thương tâm. Một phần diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera của nhà dân bên đường quay lại.

Video quay lại một phần diễn biến của vụ tai nạn thương tâm tại Thái Nguyên vào sáng nay

Theo nhân chứng tại hiện trường, vào thời điểm trên, chị N.T.D. (31 tuổi, trú tại tổ 3 Linh Hương, phường Lương Sơn, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên) điều khiển xe ô tô mang thương hiệu Hyundai Tucson màu trắng, chở theo con trai N.T.A.M. (4 tuổi), đang lưu thông trên quốc lộ 37 theo hướng Bắc Giang đi Thái Nguyên. Khi đến một cửa hàng trên quốc lộ 37, chị D. đã đỗ xe lại để xuống mua sữa. Khi xuống xe, người phụ nữ này có vẻ không biết là con trai đã mở cửa và đi theo mình.

Lúc quay lại, chị D. cứ thế lên xe và nổ máy. Thấy mẹ lên xe, cháu M. đã dùng tay kéo cửa chiếc ô tô nhưng không mở được ra. Khi chiếc ô tô lăn bánh, cháu M. đã chạy theo. Sau đó, cháu M. chạy lên phía trước đầu xe và bị chiếc ô tô tông trúng, dẫn đến tử vong.

Chiếc ô tô Hyundai Tucson tại hiện trường vụ tai nạn

Chiếc ô tô Hyundai Tucson tại hiện trường vụ tai nạn (ảnh: Hóng Biến Thái Nguyên)

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video quay vụ tai nạn được dư luận đặc biệt quan tâm. Phần lớn người xem đều cảm thấy thương xót cho bé trai. Bên cạnh đó, cũng có người lên tiếng trách người mẹ vì đã bất cẩn, không kiểm tra xem con mình đâu khi lên xe.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đánh giá: