Vụ tai nạn đã khiến cả hai "quái xế" đều bị hất văng ra đường và bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu.

Vào khoảng 23 giờ 21 phút tối qua, ngày 30/7/2020, trên đường Hùng Vương của thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Diễn biến của vụ tai nạn đã được một người ngồi trên vỉa hè quay lại bằng điện thoại.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn tại Lạng Sơn

Đoạn video mở đầu bằng cảnh chiếc xe máy do một nam thanh niên điều khiển đang chạy ở tốc độ cao đến vòng xuyến. Đúng lúc đó, một thanh niên đi xe máy khác lao đến với tốc độ cao không kém.

Hậu quả là hai chiếc xe máy đã tông vào nhau khiến 2 thanh niên điều khiển bị hất văng ra đường và bị thương nặng. Hai nạn nhân sau đó đã được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Một chiếc xe máy nằm đổ tại hiện trường vụ tai nạn

Một chiếc xe máy nằm đổ tại hiện trường vụ tai nạn

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã lập tức thu hút hàng trăm bình luận của người xem. Phần lớn cư dân mạng đều chỉ trích hành vi chạy tốc độ cao của 2 thanh niên đi xe máy.

"Đi qua vòng xoay mà lao cứ vun vút", tài khoản T.T.T viết. "Chưa thấy quan tài chưa đổ lệ. Lúc cụt tay ngồi xúc cơm nó mới đắng cơ", tài khoản T.T bình luận. "Cả 2 thanh niên cùng lao kinh nhỉ. Nhưng rất may là cả 2 chúng nó tự tìm đến nhau, không làm ảnh hưởng tới người vô tội nào khác", tài khoản Q.T nhận xét. "Thần gió gặp thần chết", tài khoản H.H nêu ý kiến. "Bố mẹ ở nhà còng lưng ra làm, lấy tiền mua thuốc thang cho nó, tội ghê", tài khoản Q.P lên tiếng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lan Quyên