menu

Va chạm với xe trộn bê tông trên quốc lộ 51, Porsche 718 Boxster do nữ lái bị toác đầu

15:37 - 19/12/2021

Khi đang quay đầu trên quốc lộ 51, chiếc xe trộn bê tông đã va chạm với ô tô hạng sang Porsche 718 Boxster lưu thông cùng chiều.

Vào trưa hôm qua, ngày 18/12/2021, trên quốc lộ 51, đoạn thuộc địa bàn phường Tam Phước, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên quan đến chiếc ô tô hạng sang Porsche 718 Boxster và xe trộn bê tông.

Vào thời điểm trên, chiếc xe trộn bê tông mang biển kiểm soát 51E-051.81 đang lưu thông trên quốc lộ 51. Khi đến giao lộ gần cổng chào Khu công nghiệp Tam Phước, tài xế điều khiển chiếc xe trộn bê tông đã rẽ sang bên trái để quay đầu.

Trong lúc quay đầu, chiếc xe trộn bê tông đã bất ngờ va chạm với chiếc ô tô hạng sang Porsche 718 Boxster, mang biển kiểm soát 83A-275.12, đang lưu thông cùng chiều. Cú va chạm đã khiến chiếc Porsche 718 Boxster xoay ngang và bị đẩy vào dải phân cách cứng.

Video quay hiện trường vụ va chạm giữa Porsche 718 Boxster và xe trộn bê tông

Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Tuy nhiên, vụ tai nạn đã khiến chiếc Porsche 718 Boxster bị hư hỏng. Theo nhân chứng tại hiện trường, người điều khiển chiếc ô tô hạng sang này là là một phụ nữ.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn (ảnh: Tôi Là Dân Thủ Đức)

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Porsche 718 Boxster bị kẹp giữa chiếc xe trộn bê tông và dải phân cách. Phần đầu xe và hai bên sườn xe của chiếc ô tô hạng sang này đã bị biến dạng.

Chiếc Porsche 718 Boxster bị kẹp giữa dải phân cách cứng và xe trộn bê tông

Chiếc Porsche 718 Boxster bị kẹp giữa dải phân cách cứng và xe trộn bê tông (ảnh cắt từ video)

Sau khi xem hình ảnh hiện trường vụ tai nạn, cư dân mạng đã tranh cãi xem ai đúng, ai sai. Phần lớn cư dân mạng đều cho rằng lỗi trong vụ tai nạn thuộc về người lái chiếc Porsche 718 Boxster.

"Ông xe con đi kiểu tự sát, cậy xe nhỏ nên luồn lách, chui rúc", tài khoản T.H.V viết. "Chỉ có trường hợp duy nhất là xe Porsche đúng khi đường này cấm xe bồn", tài khoản Đ.M.Q bình luận. "Cụ Porsche đi cố quá, nhìn thế đỗ là biết cụ Porsche bon chen rồi", tài khoản N.L.N nêu ý kiến. "Theo quan sát, không có vết kéo lê bánh xe của xe con thì xe con thích bon chen, không chịu nhường nên đành chịu hậu quả chui gầm xe, thích thể hiện thì bể đầu", tài khoản A.H nhận xét. "Tài xe Porsche không quan sát kĩ vì xe bồn quay đầu nó phải mở góc cua rất rộng. Nói chung, thấy xe bồn đi trước thì né hoặc đi chậm lại cho lành", tài khoản H.L lên tiếng. "Ông xe con đẹp thật nhưng mỗi tội kinh nghiệm quá non! Xe con sai, ai có ý kiến khác xin giơ tay ạ", tài khoản C.P kết luận.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn (ảnh: Mạnh Đinh)

Theo Thanh Niên Việt
Đánh giá:

Lan Quyên

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

"Life is an adventure." Biên tập viên ô tô, xe máy có 11 năm kinh nghiệm trong nghề, tốt nghiệp khoa Tiếng anh Kỹ thuật của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

BÀi viết mới nhất

Video: Chiếc Nissan 370Z độ 700 mã lực bị cháy nổ động cơ khi bám đuổi Tesla Model S Plaid

Video: Chiếc Nissan 370Z độ 700 mã lực bị cháy nổ động cơ khi bám đuổi Tesla Model S Plaid

Khám phá4 giờ trước

May mắn là sự cố ở chiếc Nissan 370Z đã không dẫn tới một tai nạn giao thông.

Toyota Corolla Altis GR Sport 2022 chính thức ra mắt Đông Nam Á, giá quy đổi từ 725 triệu đồng

Toyota Corolla Altis GR Sport 2022 chính thức ra mắt Đông Nam Á, giá quy đổi từ 725 triệu đồng

Tin xe10 giờ trước

Toyota Corolla Altis GR Sport 2022 ở Thái Lan có 2 tùy chọn động cơ và giá bán dao động từ 1,059 - 1,114 triệu Baht (khoảng 725 - 763 triệu đồng).

"Hàng hot" Ford Bronco Raptor 2022 lộ thiết kế nội thất, ra mắt trong năm nay

"Hàng hot" Ford Bronco Raptor 2022 lộ thiết kế nội thất, ra mắt trong năm nay

Tin xe12 giờ trước

Chẳng những mạnh mẽ hơn, Ford Bronco Raptor 2022 còn có nhiều trang bị nội thất khác biệt so với bản thường.