menu

Va chạm với xe container trên cầu Nhật Tân, Honda HR-V nát bét phần đầu, cửa tài xế biến dạng nặng

08:55 - 16/11/2021

Vụ tai nạn giao thông làm chiếc xe Honda HR-V biến dạng nặng nề đầu xe và cửa tài xế. Hiện chưa rõ tình trạng sức khỏe của lái xe Honda HR-V trong vụ tai nạn với xe container xảy ra trên cầu Nhật Tân vào tối qua.

Vào tối hôm qua, ngày 15 tháng 11 năm 2021, không ít người dân khi tham gia giao thông qua cầu Nhật Tân, thành phố Hà Nội đã phải rùng mình vì chứng kiến vụ tai nạn giao thông liên quan giữa một chiếc xe container có kéo theo rơ-móoc cùng với xe ô tô của thương hiệu Honda.

Thông tin ban đầu từ các nhân chứng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn giao thông cho biết, chiếc xe Honda HR-V đang di chuyển trên cầu Nhật Tân đã bất ngờ xảy ra va chạm giao thông với xe container có kéo theo rơ-móoc.

Trong đó, người lái xe Honda HR-V được cho là không làm chủ được tốc độ nên đã tông mạnh vào đuôi xe container khi di chuyển trên cầu Nhật Tân.

Chiếc xe Honda HR-V nát bét đầu xe và cửa tài xế, khoang lái túi khí bung ra, phần đầu xe còn bốc khói sau tai nạn với xe container

Chiếc xe Honda HR-V nát bét đầu xe và cửa tài xế, khoang lái túi khí bung ra, phần đầu xe còn bốc khói sau tai nạn với xe container. Ảnh: Tùng Vũ

Cú tông trời giáng này đã làm cho chiếc xe Honda HR-V biến dạng nặng nề đầu xe và cửa tài xế. Hiện chưa rõ tình trạng sức khỏe của lái xe Honda HR-V trong vụ tai nạn với xe container xảy ra trên cầu Nhật Tân vào tối qua.

Hình ảnh chụp lại hiện trường vụ tai nạn cho thấy, chiếc xe Honda HR-V xoay ngang với mặt đường trên cầu Nhật Tân, các mảnh vỡ của xe nằm rải rác trên đường, cách đó hơn 30 mét là chiếc xe container.

Theo Thanh Niên Việt
Đánh giá:

Lan Anh

Phụ trách: Tin tức

Là người thành đạt về xe

BÀi viết mới nhất

Gặp gỡ Mopet - Mẫu xe máy điện bé nhỏ, tích hợp "chuồng" dành riêng cho chó cưng

Gặp gỡ Mopet - Mẫu xe máy điện bé nhỏ, tích hợp "chuồng" dành riêng cho chó cưng

Khám phá5 giờ trước

Mopet là phương tiện tuyệt vời để chở chó, mèo đi chơi khi bạn không có điều kiện đi ô tô.

Hoàng Kim Khánh tiếp tục chia sẻ va li chứa chìa khóa, lần này đã có sự xuất hiện của xe Koenigsegg

Hoàng Kim Khánh tiếp tục chia sẻ va li chứa chìa khóa, lần này đã có sự xuất hiện của xe Koenigsegg

Khám phá13 giờ trước

Khác với lần trước đó, chiếc va li chứa chìa khóa xe của Hoàng Kim Khánh đã có thêm sự xuất hiện của thương hiệu xe Cadillac và hãng xe hypercar đến từ Thụy ...

Quá hoàn hảo nên Yamaha Tenere 700 2022 không cần nâng cấp, chỉ bổ sung tem xe mới

Quá hoàn hảo nên Yamaha Tenere 700 2022 không cần nâng cấp, chỉ bổ sung tem xe mới

Tin xe máy14 giờ trước

Vốn đã là một chiếc Adventure hạng trung hoàn hảo, vì vậy Yamaha Tenere phiên bản 2022 không được hãng xe Nhật Bản nâng cấp về kết cấu hay hiệu năng, xe chỉ có ...