menu

Va chạm với xe container trên cầu Nhật Tân, Honda HR-V nát bét phần đầu, cửa tài xế biến dạng nặng

08:55 - 16/11/2021

Vụ tai nạn giao thông làm chiếc xe Honda HR-V biến dạng nặng nề đầu xe và cửa tài xế. Hiện chưa rõ tình trạng sức khỏe của lái xe Honda HR-V trong vụ tai nạn với xe container xảy ra trên cầu Nhật Tân vào tối qua.

Vào tối hôm qua, ngày 15 tháng 11 năm 2021, không ít người dân khi tham gia giao thông qua cầu Nhật Tân, thành phố Hà Nội đã phải rùng mình vì chứng kiến vụ tai nạn giao thông liên quan giữa một chiếc xe container có kéo theo rơ-móoc cùng với xe ô tô của thương hiệu Honda.

Thông tin ban đầu từ các nhân chứng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn giao thông cho biết, chiếc xe Honda HR-V đang di chuyển trên cầu Nhật Tân đã bất ngờ xảy ra va chạm giao thông với xe container có kéo theo rơ-móoc.

Trong đó, người lái xe Honda HR-V được cho là không làm chủ được tốc độ nên đã tông mạnh vào đuôi xe container khi di chuyển trên cầu Nhật Tân.

Chiếc xe Honda HR-V nát bét đầu xe và cửa tài xế, khoang lái túi khí bung ra, phần đầu xe còn bốc khói sau tai nạn với xe container

Chiếc xe Honda HR-V nát bét đầu xe và cửa tài xế, khoang lái túi khí bung ra, phần đầu xe còn bốc khói sau tai nạn với xe container. Ảnh: Tùng Vũ

Cú tông trời giáng này đã làm cho chiếc xe Honda HR-V biến dạng nặng nề đầu xe và cửa tài xế. Hiện chưa rõ tình trạng sức khỏe của lái xe Honda HR-V trong vụ tai nạn với xe container xảy ra trên cầu Nhật Tân vào tối qua.

Hình ảnh chụp lại hiện trường vụ tai nạn cho thấy, chiếc xe Honda HR-V xoay ngang với mặt đường trên cầu Nhật Tân, các mảnh vỡ của xe nằm rải rác trên đường, cách đó hơn 30 mét là chiếc xe container.

Đánh giá:
Quảng cáo