menu

Va chạm với Nissan GT-R, chiếc Tesla Model X đứt làm đôi nhưng tài xế chỉ bị thương nhẹ

20:49 - 22/01/2020

Vụ tai nạn này là bằng chứng mới nhất cho thấy khả năng bảo vệ người ngồi trong của xe Tesla.

Một vụ tai nạn kinh hoàng đã xảy ra ở khu vực Hallandale Beach, tiểu bang Florida, Mỹ vào ngày thứ 2 vừa qua khi một chiếc Nissan GT-R đã vượt đèn đỏ và đâm đứt đôi một chiếc Tesla Model X. Chiếc crossover điện đã bị đứt lìa phần phía sau hàng ghế thứ 2, bao gồm cả bánh xe phía sau. Vì vậy, ta có tưởng tượng rằng chiếc GT-R đã phải chạy ở một tốc độ cực nhanh để khiến một hậu quả trầm trọng thế này xảy ra.

Video truyền thông địa phương đưa tin về vụ tai nạn xe Nissan GT-R và Tesla Model X

Hơn nữa, tai nạn đáng sợ này đã xảy ra ngay trong đô thị, nơi có quy định hạn chế tốc độ trên đường phố chứ không phải là trên cao tốc. Những nhân chứng có mặt tại hiện trường khi đó có cho biết rằng họ thấy chiếc Nissan GT-R màu trắng chạy vượt đèn đỏ trước khi đâm thẳng vào phía sau của chiếc Tesla Model X màu đen.

Tài xế và hành khách trong chiếc Nissan đã được chuyển tới bệnh viện. Trong đó, nam tài xế bị chấn thương nhẹ và bạn gái anh ta thì chủ yếu bị chấn thương tâm lý. Cả hai sẽ sớm bình phục.

Video quay cận cảnh hiện trường vụ tai nạn

Đáng kinh ngạc hơn, tài xế chiếc Tesla đã bước ra khỏi vụ tai nạn với chỉ một chấn thương nhỏ ở một chân, bất chấp việc chiếc xe đã bị phân làm hai. Anh ấy có chia sẻ với truyền thông địa phương rằng chiếc Nissan đã lao tới quá nhanh đến mức không kịp nhìn và rồi chỉ cảm nhận thấy một tiếng ầm.

Trong khi chiếc Nissan GT-R đã bị vỡ nát phần đầu và chiếc Tesla Model X thì đứt làm hai, chúng không phải là những chiếc xe duy nhất ảnh hưởng bởi tai nạn. Phần phía sau của chiếc Tesla đã bắn vào một chiếc Ford Mustang màu đỏ và rồi vào một chiếc Volkswagen Golf. May mắn là những mảnh vụn đã không bắn vào người đi bộ lân cận nào cả.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Maserati GranTurismo Targa - Thiết kế concept đẹp lộng lẫy, khiến MC20 mới trở nên mờ nhạt

Maserati GranTurismo Targa - Thiết kế concept đẹp lộng lẫy, khiến MC20 mới trở nên mờ nhạt

Khám phá2 phút trước

Điểm đáng tiếc duy nhất ở đây là Maserati GranTurismo Targa sẽ không bao giờ được đưa vào sản xuất thực thụ.

Sau phiên bản thường, Honda chính thức ra mắt Honda MSX 125 - Honda Grom phiên bản trường đua đầy hấp dẫn

Sau phiên bản thường, Honda chính thức ra mắt Honda MSX 125 - Honda Grom phiên bản trường đua đầy hấp dẫn

Tin xe máy37 phút trước

Honda MSX 125 hay còn gọi là Honda Grom chính thức được ra mắt thêm phiên bản trường đua tuyệt đẹp. Rũ bỏ vẻ ngoài đáng yêu và biến thành một chiếc xe đua thực thụ.

Bình Dương: Thùng container lật, đè bẹp cabin, tài xế chết thảm

Bình Dương: Thùng container lật, đè bẹp cabin, tài xế chết thảm

Tai nạn giao thông5 giờ trước

Khi chiếc xe đang quay đầu, thùng container đã bất ngờ trật khỏi rơ-moóc và đè trúng cabin khiến tài xế tử vong tại chỗ.