Khi vừa qua cầu vượt Thủy Dương của thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế, chiếc xe sang Audi bất ngờ lao thẳng xuống vực sâu khoảng 5 m.

Vào khoảng 20 giờ 30 phút tối qua, ngày 20/6/2019, trên đường Võ Văn Kiệt, đoạn qua cầu vượt Thủy Dương thuộc địa phận thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế, đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến chiếc ô tô hạng sang mang thương hiệu Audi.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc Audi màu đen đang lưu thông trên đường Võ Văn Kiệt theo hướng từ phường Thủy Dương đi An Tây. Khi vừa qua cầu vượt Thủy Dương, chiếc xe sang Audi bất ngờ lao thẳng xuống vực sâu khoảng 5 m.

Chiếc xe sang Audi rơi xuống vực  sâu khoảng 5 m

Chiếc xe sang Audi rơi xuống vực sâu khoảng 5 m (ảnh: MXH Giao thông)

Vụ tai nạn đã khiến người đàn ông điều khiển chiếc xe sang Audi bị thương ở vùng mặt nhưng không nguy hiểm đến tính mạng. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, người dân sống quanh khu vực đã nhanh chóng đến hỗ trợ tài xế điều khiển chiếc Audi và thông báo cho lực lượng chức năng về sự việc này.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe sang Audi bị hư hỏng cả ở phần đầu xe và đuôi xe. Riêng phần cản sau gắn biển số của chiếc Audi đã bung ra trong quá trình xe lao xuống vực.

Cản sau của chiếc Audi bị rơi ra

Cản sau của chiếc Audi bị rơi ra (ảnh: MXH Giao thông)

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Theo nhân chứng tại hiện trường, nguyên nhân của vụ tai nạn có thể là do chiếc xe sang Audi bị nổ lốp.