Pha đối đầu của xe tải vào chiếc xe gắn camera hành trình đã khiến không ít người xem phải sợ hãi. Trong đó, tài xế xe gắn camera hành trình liên tục chỉ trích tài xế xe tải chạy quá ẩu gây tai nạn cho mình.

Vào chiều hôm qua, ngày 23 tháng 3 năm 2020, một video quay lại vụ tai nạn giao thông liên quan đến một chiếc xe tải và xe gắn camera hành trình ghi lại toàn bộ vụ việc đã khiến cho không ít người theo dõi phải sợ hãi và lấy đó làm bài học cho mình.

Đoạn video này cho thấy, hai chiếc xe tải chạy song song nhau trên một con đường hai chiều chỉ có duy nhất một làn đường cho mỗi bên. Tốc độ của chiếc xe tải chạy lấn làn cũng khá nhanh nên tài xế đã không kịp xử lý và tông trực diện vào chiếc xe gắn camera hành trình chạy hướng ngược lại.

Thót tim với video xe tải lấn làn tông trực diện vào xe chạy hướng ngược lại. Video: Quang Tùng 91

Pha đối đầu của xe tải và xe gắn camera hành trình đã khiến cho kính chắn gió của cả hai xe bị bể, phần đầu xe cũng bị thiệt hại khá đáng kể. Sau tai nạn, tài xế xe tải cho xe lùi lại khiến chiếc xe gắn camera hành trình hơi lao về phía bên phải và tông vào dải phân cách bên đường.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, tài xế xe gắn camera hành trình liên tục chỉ trích tài xế xe tải chạy quá ẩu gây tai nạn cho mình.

Không khó để nhận ra mặt đường lúc xảy ra vụ tai nạn khá trơn trượt do mới mưa xong, ngoài ra màn vượt xe khác của tài xế xe tải quá nguy hiểm nên đã gây ra vụ tai nạn này.

Lan Anh