Sau khi lái chiếc BMW 3-Series xuống sông, "cậu ấm" còn dùng điện thoại quay lại sự việc và đăng lên mạng xã hội.

Được tặng những chiếc xe sang như BMW là mơ ước của không ít người. Thế nhưng, nam thanh niên trong câu chuyện dưới đây lại hoàn toàn không hài lòng chút nào với chiếc BMW 3-Series được tặng nhân dịp sinh nhật. Thậm chí, vì bất mãn, nam thanh niên này còn cố tình lái chiếc xe sang BMW 3-Series xuống sông.

Được biết, sự việc hi hữu này xảy ra ở thành phố Yamunanagar, bang Haryana của Ấn Độ, vào hôm thứ sáu, ngày 9/8/2019 vừa qua. Cách đây không lâu, nam thanh niên 22 tuổi đã được bố mẹ tặng một chiếc BMW 3-Series màu trắng nhân dịp sinh nhật. Tuy nhiên, nam thanh niên vốn là con trai của một chủ đất lại muốn có một chiếc xe sang Jaguar thay vì BMW.

Sau khi lái chiếc BMW 3-Series xuống sông, "cậu ấm" người Ấn Độ còn dùng điện thoại quay lại sự việc và đăng lên mạng xã hội. Có vẻ như anh chàng này muốn bố mẹ biết suy nghĩ thực sự của mình về món quà sinh nhật.

Sau khi trôi ra đến giữa sông, chiếc xe sang BMW 3-Series đã bị mắc vào một cồn đất nhỏ. Lúc này, thiếu gia mới cảm thấy hối hận với hành động của mình và gọi thợ lặn đến giúp mình. Đội thợ lặn địa phương và anh chàng thiếu gia đã bơi ra sông để cố gắng cứu chiếc BMW 3-Series. Tuy nhiên, mọi nỗ lực của họ đều bất thành vì chiếc BMW 3-Series lúc đó đã bị nhấn chìm hoàn toàn dưới lòng sông.

Đoạn video quay lại cảnh đội thợ lặn và anh chàng thiếu gia loay hoay cứu chiếc BMW 3-Series ở giữa sông

Chẳng những bị mất xe mà nam thanh niên còn bị lực lượng cảnh sát địa phương "sờ gáy". "Khi đẩy chiếc BMW cao cấp xuống sông, nam thanh niên còn quay video và đăng lên mạng xã hội", một người cảnh sát nói với phóng viên địa phương.

Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ. Rất có thể nam thanh niên này sẽ bị phạt vì hành động ngớ ngẩn của mình.

Tại Ấn Độ, BMW 3-Series đời mới hiện đang được bán với giá khoảng 3 triệu Rupee (tương đương 978 triệu đồng).

Lan Quyên