menu

Thanh niên lái xe BMW mượn của người quen gây tai nạn liên hoàn tại Vũng Tàu

18:10 - 07/08/2022

Không có giấy phép lái xe, thanh niên điều khiển chiếc xe sang BMW đã tông liên hoàn 2 ô tô và một vài chiếc xe máy.

Vào khoảng 9 giờ 45 phút sáng nay, ngày 7/8/2022, trên đường Nguyễn Trường Tộ, đoạn qua địa bàn phường 3, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, đã xảy ra một vụ gây tai nạn rồi bỏ chạy.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc ô tô mang thương hiệu BMW, đeo biển kiểm soát 49A-386.94, do Nguyễn Huỳnh Đức (24 tuổi, trú tại phường 1, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) điều khiển đang lưu thông trên đường Nguyễn Trường Tộ theo hướng từ Hoàng Hoa Thám về Trương Công Định.

Khi đến ngã ba giao giữa đường Nguyễn Trường Tộ và Lý Thường Kiệt, chiếc xe BMW này đã tông vào ô tô mang biển kiểm soát 72A-178.14 đang đỗ sát lề đường bên phải. Sau khi gây tai nạn, Đức không dừng xe lại mà tiếp tục nhấn ga, bỏ chạy khỏi hiện trường.

Khi phát hiện ra sự việc, người dân đã tri hô và đuổi theo chiếc ô tô BMW. Trên đường bỏ chạy, chiếc xe hạng sang này đã va quệt vào gốc cây rồi tông tiếp vào ô tô mang biển kiểm soát 72C-056.78 đang đỗ bên đường và một vài chiếc xe máy khác. Khi đến số nhà 6 đường Lý Thường Kiệt, đoạn trước cổng trường Mẫu giáo Thanh Tâm, chiếc ô tô BMW mới dừng lại.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Công an phường 1, thành phố Vũng Tàu, đã phối hợp với người dân để khống chế, đưa Đức về trụ sở làm việc. Bước đầu, Đức khai nhận không có giấy phép lái xe. Chiếc ô tô BMW cũng không phải là xe của Đức. Thay vào đó, nam thanh niên này đã mượn chiếc BMW của người quen.

Đức bị lực lượng chức năng khống chế

Đức bị lực lượng chức năng khống chế

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô BMW đã bị hư hỏng khá nặng với phần đầu xe vỡ nát, nắp ca-pô gập dồn về phía sau và trục trước bị gãy. Túi khí bên trong chiếc ô tô BMW đã bung ra.

Chiếc ô tô BMW bị hư hỏng nặng ở đầu xe

Chiếc ô tô BMW bị hư hỏng nặng ở đầu xe

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn liên hoàn này.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn

Ảnh: Thời sự BRT

Đánh giá: