menu

Thái Bình: "Thông chốt" cảnh sát giao thông, thanh niên trong đoàn đua tông xe máy vào ô tô

09:43 - 13/01/2020

Vụ tai nạn làm ít nhất hai nam thanh niên nguy kịch đến tính mạng. Thông tin ban đầu cho biết có khoảng 8 người đi trên 4 xe máy đã "thông chốt" cảnh sát giao thông đang chốt chặn kiểm tra nồng độ cồn, sau đó một xe máy trong đoàn gặp nạn.

Vào khoảng 22 giờ tối hôm qua, ngày 12 tháng 1 năm 2020, khi đoàn cảnh sát giao thông đang chốt chặn ở huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình để kiểm tra nồng độ cồn những người tham gia giao thông đã bất ngờ gặp một đoàn xe máy khoảng 4 chiếc do các thanh niên trẻ tuổi cho xe tăng ga bỏ chạy.

"Thông chốt" cảnh sát giao thông, thanh niên trong đoàn đua tông xe máy vào ô tô. Video: Thanh Phong

Đoạn video quay lại cho thấy, đoàn đua xe này khi "thông chốt" cảnh sát giao thông còn rú ga và nẹt pô gây ồn ào. Vài giây sau đó, một tiếng động lớn khiến không ít người dân gần đó hoảng sợ và la hét.

Thông tin ban đầu cho hay, một chiếc xe máy do thanh niên điều khiển trong đoàn đua đã không làm chủ được tốc độ và tông trực diện vào chiếc ô tô chạy hướng ngược lại

Hiện trường vụ tai nạn thanh niên chạy xe máy đi bão, tăng ga bỏ chạy cảnh sát giao thông dẫn đến tông vào ô tô chạy hướng ngược lại

Hiện trường vụ tai nạn thanh niên chạy xe máy "đi bão", tăng ga bỏ chạy cảnh sát giao thông dẫn đến tông vào ô tô chạy hướng ngược lại. Ảnh: Thanh Phong

Thiệt hại của chiếc xe máy và ô tô khá nghiêm trọng

Thiệt hại của chiếc xe máy và ô tô khá nghiêm trọng. Ảnh: Thanh Phong

Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, 3 xe máy trong đoàn đua này chạy thoát cảnh sát giao thông, một xe máy còn lại do người điều khiển quay đầu về phía sau dòm lực lượng chức năng nên dẫn đến không quan sát được phía trước và lao chiếc xe máy vào đầu xe ô tô chạy hướng ngược lại.

Vụ tai nạn làm ít nhất hai thanh niên bất tỉnh tại chỗ và có nhiều dấu hiệu nguy kịch, chiếc xe máy và ô tô hư hỏng nặng. Cảnh sát giao thông sau đó đã giải tán đám đông hiếu kỳ để xử lý hiện trường vụ tai nạn. Vẫn chưa rõ tình trạng sức khoẻ hiện nay của hai nam thanh niên này như thế nào.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Giảm 100% lệ phí trước bạ còn chưa đủ, Honda CR-V 2020 nhận thêm ưu đãi tới 80 triệu đồng tại đại lý

Giảm 100% lệ phí trước bạ còn chưa đủ, Honda CR-V 2020 nhận thêm ưu đãi tới 80 triệu đồng tại đại lý

Tin thị trường12 giờ trước

Với ưu đãi lớn như vậy, nhiều khả năng sức bán của Honda CR-V 2020 sẽ tăng trưởng mạnh trong tháng 11 này.

Vội đi ăn cưới, nam thanh niên lái xe sang BMW ở vận tốc 223 km/h trên cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn

Vội đi ăn cưới, nam thanh niên lái xe sang BMW ở vận tốc 223 km/h trên cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn

An toàn giao thông12 giờ trước

Với hành vi chạy quá tốc độ trên cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn, nam tài xế điều khiển chiếc BMW đã bị phạt số tiền 11 triệu đồng và tước giấy phép lái xe 3 tháng.

Giá xe Kawasaki ZX-25R tại Việt Nam cực kỳ hợp lý, các biker thích xe mô tô "4 máy" cần phải xem

Giá xe Kawasaki ZX-25R tại Việt Nam cực kỳ hợp lý, các biker thích xe mô tô "4 máy" cần phải xem

Tin xe máy12 giờ trước

Kawasaki ZX-25R có giá bán dự kiến tại Việt Nam ở mức khoảng 189 triệu đồng, đây là mức giá khiến nhiều người phải gật gù vì quá hợp lý.