Vụ tai nạn làm ít nhất hai nam thanh niên nguy kịch đến tính mạng. Thông tin ban đầu cho biết có khoảng 8 người đi trên 4 xe máy đã "thông chốt" cảnh sát giao thông đang chốt chặn kiểm tra nồng độ cồn, sau đó một xe máy trong đoàn gặp nạn.

Vào khoảng 22 giờ tối hôm qua, ngày 12 tháng 1 năm 2020, khi đoàn cảnh sát giao thông đang chốt chặn ở huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình để kiểm tra nồng độ cồn những người tham gia giao thông đã bất ngờ gặp một đoàn xe máy khoảng 4 chiếc do các thanh niên trẻ tuổi cho xe tăng ga bỏ chạy.

"Thông chốt" cảnh sát giao thông, thanh niên trong đoàn đua tông xe máy vào ô tô. Video: Thanh Phong

Đoạn video quay lại cho thấy, đoàn đua xe này khi "thông chốt" cảnh sát giao thông còn rú ga và nẹt pô gây ồn ào. Vài giây sau đó, một tiếng động lớn khiến không ít người dân gần đó hoảng sợ và la hét.

Thông tin ban đầu cho hay, một chiếc xe máy do thanh niên điều khiển trong đoàn đua đã không làm chủ được tốc độ và tông trực diện vào chiếc ô tô chạy hướng ngược lại

Hiện trường vụ tai nạn thanh niên chạy xe máy đi bão, tăng ga bỏ chạy cảnh sát giao thông dẫn đến tông vào ô tô chạy hướng ngược lại

Hiện trường vụ tai nạn thanh niên chạy xe máy "đi bão", tăng ga bỏ chạy cảnh sát giao thông dẫn đến tông vào ô tô chạy hướng ngược lại. Ảnh: Thanh Phong

Thiệt hại của chiếc xe máy và ô tô khá nghiêm trọng

Thiệt hại của chiếc xe máy và ô tô khá nghiêm trọng. Ảnh: Thanh Phong

Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, 3 xe máy trong đoàn đua này chạy thoát cảnh sát giao thông, một xe máy còn lại do người điều khiển quay đầu về phía sau dòm lực lượng chức năng nên dẫn đến không quan sát được phía trước và lao chiếc xe máy vào đầu xe ô tô chạy hướng ngược lại.

Vụ tai nạn làm ít nhất hai thanh niên bất tỉnh tại chỗ và có nhiều dấu hiệu nguy kịch, chiếc xe máy và ô tô hư hỏng nặng. Cảnh sát giao thông sau đó đã giải tán đám đông hiếu kỳ để xử lý hiện trường vụ tai nạn. Vẫn chưa rõ tình trạng sức khoẻ hiện nay của hai nam thanh niên này như thế nào.

Lan Anh