menu

SUV hạng sang Porsche ở Trung Quốc bất ngờ bốc cháy như ngọn đuốc ngay giữa đường phố

15:46 - 28/09/2019

Chiếc SUV hạng sang Porsche khi đang di chuyển trên đường phố ở Thẩm Dương bất ngờ phần đầu xe bốc cháy dữ dội. 5 nhân viên bảo vệ đã phải sử dụng đến 14 bình chữa cháy mini để dập tắt đám cháy này.

SUV hạng sang Porsche ở Trung Quốc bất ngờ bốc cháy như ngọn đuốc ngay giữa đường phố. Video: Pear

Vào ngày 26 tháng 9 năm 2019, trên một con đường ở thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc đã xảy ra một vụ hoả hoạn của chiếc SUV hạng sang mang nhãn hiệu Porsche. Thông tin ban đầu cho hay, khi tài xế chiếc Porsche lái xe trên đường đã phát hiện ra phía trước đầu xe xuất hiện khá nhiều khói bốc lên.

Đúng lúc người điều khiển chiếc xe Porsche vừa mở cửa để chạy thoát thân, phần nắp capô chứa động cơ của chiếc SUV hạng sang này bắt đầu bốc lửa. Phát hiện thấy vụ việc, có ít nhất 5 bảo vệ đã chạy đến và dùng một bình chữa cháy mini để dập tắt đám cháy này nhưng không thành công.

Sau khi sử dụng thêm 13 bình chữa cháy mini, những nhân viên bảo vệ mới khống chế và dập tắt hoàn toàn những cột lửa hung hãn phát ra từ động cơ của chiếc SUV hạng sang Porsche. Được biết, đây là vụ hoả hoạn thứ hai liên quan đến xe SUV hạng sang của Porsche tại Trung Quốc.

Gặp tai nạn ở tốc độ cao, xe Porsche bốc cháy như ngọn đuốc trên cao tốc. Video: Pear

Gần đây nhất, vào giữa tháng 9, một chiếc ô tô màu trắng và SUV hạng sang của Porsche đã bị lửa thiêu rụi hoàn toàn khi đang di chuyển tốc độ cao và sau đó gặp tai nạn trên một con đường cao tốc tại Nam Ninh, Quảng Tây, Trung Quốc.

Đoạn video quay lại hiện trường vụ hoả hoạn cho thấy, chiếc ô tô màu trắng và SUV hạng sang của Porsche đã bị lửa thiêu rụi hoàn toàn.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Mua xe Vario trả góp cần trả bao nhiêu tiền mỗi tháng?

Mua xe Vario trả góp cần trả bao nhiêu tiền mỗi tháng?

Tư vấn xe máyvừa xong

Số tiền mỗi tháng mà khách hàng phải chi khi mua xe Vario trả góp sẽ rơi vào khoảng tư 1,8 đến 4,5 triệu đồng tuỳ thuộc vào số số tiền trả trước cũng như thời ...

Đắk Lắk: Xe máy tông vào đuôi ô tô Hyundai Tucson, 2 thanh niên tử vong

Đắk Lắk: Xe máy tông vào đuôi ô tô Hyundai Tucson, 2 thanh niên tử vong

Tai nạn giao thông7 phút trước

Khi đang lưu thông trên đường Hồ Chí Minh, chiếc xe máy chở 2 thanh niên đã tông trúng đuôi chiếc ô tô Hyundai Tucson đỗ bên đường.,

Sau gần 3 năm, Mercedes-Maybach S650 Cabriolet chẳng những không mất giá mà còn đắt hơn lúc mới

Sau gần 3 năm, Mercedes-Maybach S650 Cabriolet chẳng những không mất giá mà còn đắt hơn lúc mới

Tin xe26 phút trước

Chẳng những có số công-tơ-mét thấp, chiếc xe mui trần siêu sang Mercedes-Maybach S650 Cabriolet còn là 1 trong đúng 300 chiếc xuất xưởng trên toàn cầu.