Chiếc SUV hạng sang Porsche khi đang di chuyển trên đường phố ở Thẩm Dương bất ngờ phần đầu xe bốc cháy dữ dội. 5 nhân viên bảo vệ đã phải sử dụng đến 14 bình chữa cháy mini để dập tắt đám cháy này.

SUV hạng sang Porsche ở Trung Quốc bất ngờ bốc cháy như ngọn đuốc ngay giữa đường phố. Video: Pear

Vào ngày 26 tháng 9 năm 2019, trên một con đường ở thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc đã xảy ra một vụ hoả hoạn của chiếc SUV hạng sang mang nhãn hiệu Porsche. Thông tin ban đầu cho hay, khi tài xế chiếc Porsche lái xe trên đường đã phát hiện ra phía trước đầu xe xuất hiện khá nhiều khói bốc lên.

Đúng lúc người điều khiển chiếc xe Porsche vừa mở cửa để chạy thoát thân, phần nắp capô chứa động cơ của chiếc SUV hạng sang này bắt đầu bốc lửa. Phát hiện thấy vụ việc, có ít nhất 5 bảo vệ đã chạy đến và dùng một bình chữa cháy mini để dập tắt đám cháy này nhưng không thành công.

Sau khi sử dụng thêm 13 bình chữa cháy mini, những nhân viên bảo vệ mới khống chế và dập tắt hoàn toàn những cột lửa hung hãn phát ra từ động cơ của chiếc SUV hạng sang Porsche. Được biết, đây là vụ hoả hoạn thứ hai liên quan đến xe SUV hạng sang của Porsche tại Trung Quốc.

Gặp tai nạn ở tốc độ cao, xe Porsche bốc cháy như ngọn đuốc trên cao tốc. Video: Pear

Gần đây nhất, vào giữa tháng 9, một chiếc ô tô màu trắng và SUV hạng sang của Porsche đã bị lửa thiêu rụi hoàn toàn khi đang di chuyển tốc độ cao và sau đó gặp tai nạn trên một con đường cao tốc tại Nam Ninh, Quảng Tây, Trung Quốc.

Đoạn video quay lại hiện trường vụ hoả hoạn cho thấy, chiếc ô tô màu trắng và SUV hạng sang của Porsche đã bị lửa thiêu rụi hoàn toàn.

Lan Anh