Nam thanh niên điều khiển chiếc Honda CBR150R đã bị hất văng lên dải phân cách giữa đường và tử vong tại chỗ trong khi 2 người đi xe máy bị thương nặng.

Vào khoảng 11 giờ 30 phút trưa ngày hôm nay, 3/3/2019, trên đại lộ Mai Chí Thọ, đoạn qua địa phận quận 2, Tp. Hồ Chí Minh, đã xảy ra một vụ tai nạn thương tâm.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, nam thanh niên có tên Nguyễn Hoàng Trung (25 tuổi, quê ở tỉnh Bình Dương) điều khiển chiếc mô tô mang thương hiệu Honda CBR150R màu đen đang lưu thông trên đường Mai Chí Thọ theo hướng về hầm Thủ Thiêm. Khi đến khu vực gần cầu Cá Trê, chiếc mô tô của nam thanh niên này đã va chạm với một chiếc xe máy chở theo 2 người đang lưu thông cùng chiều.

Chiếc Honda CBR150R của nam thanh niên tại hiện trường vụ tai nạn

Chiếc Honda CBR150R của nam thanh niên tại hiện trường vụ tai nạn

Cú va chạm mạnh đã khiến cả 2 chiếc xe văng ra xa khoảng hơn 20 m. Hậu quả là nam thanh niên điều khiển chiếc Honda CBR150R bị hất văng lên dải phân cách giữa đường và tử vong tại chỗ. Trong khi đó, 2 người đi xe máy còn lại bị thương nặng, đã nhanh chóng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Honda CBR150R của nam thanh niên nằm đổ trên đường và hư hỏng nhẹ. Nằm cách đó một đoạn khá xa là chiếc xe máy đã va chạm với chiếc mô tô.

Chiếc mô tô Honda CBR150R không bị hỏng nặng

Chiếc mô tô Honda CBR150R không bị hỏng nặng

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để phân luồng giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn