Sau vụ tai nạn khiến chiếc xe sang Mercedes-Benz lật ngửa, người đàn ông điều khiển đã bị mắc kẹt bên trong khoang lái nhưng rất may chỉ bị thương nhẹ.

Vào khoảng 19 giờ 20 phút tối nay, ngày 26/11/2019, trên đường Điện Biên Phủ, đoạn gần ngã tư Hàng Xanh thuộc địa phận quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, đã xảy ra vụ tai nạn liên quan đến chiếc ô tô hạng sang mang thương hiệu Mercedes-Benz.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc Mercedes-Benz do người đàn ông khoảng 40 tuổi điều khiển đang trên đường Điện Biên Phủ theo hướng từ Đinh Tiên Hoàng đi cầu Sài Gòn. Khi vừa qua cầu vượt Hàng Xanh, chiếc xe hạng sang này bất ngờ tông vào dải phân cách ngăn giữa làn ô tô và xe máy.

Chiếc xe sang Mercedes-Benz lật ngửa sau cú va chạm với dải phân cách

Chiếc xe sang Mercedes-Benz lật ngửa sau cú va chạm với dải phân cách

Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc Mercedes-Benz bị lật ngửa. Trong khi đó, người đàn ông điều khiển chiếc xe sang bị mắc kẹt bên trong khoang lái. Người dân đã nhanh chóng chạy đến cạy cửa và đưa nạn nhân ra ngoài. Rất may, người đàn ông này chỉ bị thương nhẹ sau vụ tai nạn.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Mercedes-Benz bị biến dạng phần nóc xe và vỡ một góc đầu xe. Mảnh vỡ từ chiếc ô tô nằm này rải rác trên mặt đường.

Chiếc Mercedes-Benz bị hỏng đáng kể sau vụ tai nạn

Chiếc Mercedes-Benz bị hỏng đáng kể sau vụ tai nạn 

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã lập tức có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ảnh: MXH Giao thông

Lan Quyên