Cú va chạm đã khiến nam thanh niên đi xe máy bị hất văng xuống mặt đường nhưng rất may không bị cuốn vào gầm xe buýt nên thoát chết.

Vào khoảng 11 giờ 17 phút trưa ngày hôm qua, 22/6/2019, tại địa phận quận Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh, đã xảy ra một vụ va chạm giao thông giữa xe buýt và xe máy. Camera an ninh của một ngôi nhà bên đường đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn giữa xe buýt và xe máy tại quận Bình Chánh (nguồn: MXH Giao thông)

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một nam thanh niên điều khiển xe máy đã lao từ ngõ ra đường chính, đúng lúc chiếc xe buýt số 22 lao đến. Hậu quả là chiếc xe buýt đã tông trúng chiếc xe máy của nam thanh niên.

Khoảnh khắc nam thanh niên lao từ ngõ ra và bị xe buýt tông trúng

Khoảnh khắc nam thanh niên lao từ ngõ ra và bị xe buýt tông trúng (ảnh cắt từ video)

Cú va chạm đã khiến nam thanh niên đi xe máy bị hất văng xuống mặt đường. Rất may, nam thanh niên này không bị cuốn vào gầm xe buýt. Thay vào đó, nam thanh niên bị hất văng vào lề đường nên thoát chết. Sau vụ tai nạn, nam thanh niên đã được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Chiếc xe buýt không dừng lại ngay mà kéo lê chiếc xe máy thêm một đoạn nữa. Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy của nam thanh niên nằm gọn dưới gầm xe buýt và bị hư hỏng nặng.

Chiếc xe máy của nam thanh niên kẹt dưới gầm xe buýt

Chiếc xe máy của nam thanh niên kẹt dưới gầm xe buýt (ảnh cắt từ video)

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.