Ngoài 1 người tử vong tại chỗ, vụ tai nạn còn khiến 2 người đi xe máy khác bị thương, phải nhập viện cấp cứu.

Vào khoảng 22 giờ tối qua, ngày 18/9/2019, trên quốc lộ 18, đoạn qua địa phận thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh, đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 3 người thương vong.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc ô tô mang thương hiệu Toyota Corolla Altis đeo biển kiểm soát 14A-039.XX đang lưu thông trên quốc lộ 18 theo hướng từ thành phố Uông Bí đi thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Khi đến khu vực gần ngã ba Biểu Nghi, chiếc ô tô này đã va chạm với chiếc xe máy chở ba người, bao gồm 1 nam, 2 nữ, đi ngược chiều.

Chiếc Toyota Corolla Altis tại hiện trường vụ tai nạn

Chiếc Toyota Corolla Altis tại hiện trường vụ tai nạn

Cú va chạm mạnh đã khiến cả 3 người đi xe máy đều ngã xuống đường. Trong đó, có 1 người tử vong tại chỗ và 2 người còn lại bị thương. Các nạn nhân bị thương sau đó đã được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy nằm sát bồn hoa trong tình trạng bị hỏng nặng. Chiếc xe máy này không chỉ bị vỡ dàn nhựa mà còn cong vành trước. Trong khi đó, chiếc ô tô Toyota Corolla Altis màu đen đời cũ bị biến dạng phần đầu xe.

Chiếc xe máy chở 3 người bị hư hỏng nặng

Chiếc xe máy chở 3 người bị hư hỏng nặng

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ảnh: Hoàng Hải

Lan Quyên