menu

Quảng Ninh: Nữ tài xế lao xe VinFast Fadil vào cửa hàng bán thiết bị vệ sinh

08:00 - 07/12/2021

Sau va chạm với chiếc xe bồn, nữ tài xế đã bị mất lái, lao xe VinFast Fadil lên vỉa hè, tông cửa kính, trước khi đâm sầm vào cửa hàng bán thiết bị vệ sinh. May mắn là không có thương vong về người báo cáo trong vụ việc này.

Vào chiều hôm qua, này 6 tháng 12 năm 2021, trên địa bàn Mạo Khê, một phường thuộc thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh đã xảy ra vụ tai nạn giao thông liên quan giữa một chiếc xe bồn với ô tô mang nhãn hiệu xe VinFast Fadil đã khiến 1 cửa hàng thiết bị vệ sinh bên đường hư hỏng đồ đạc.

Hiện chưa có nhiều thông tin về vụ va chạm giao thông này, tuy nhiên, hình ảnh chụp lại hiện trường vụ tai nạn cho thấy, chiếc xe ô tô VinFast Fadil đã lao vào một cửa hàng bán thiết bị vệ sinh bên đường và nằm gọn trong đây.

Được biết, sau va chạm với chiếc xe bồn, nữ tài xế đã bị mất lái, lao xe VinFast Fadil lên vỉa hè, tông cửa kính, và lao vào cửa hàng bán thiết bị vệ sinh. May mắn là không có thương vong về người được báo cáo trong vụ việc này.

Chiếc xe bồn tại hiện trường xảy ra vụ va chạm

Chiếc xe bồn tại hiện trường xảy ra vụ va chạm. Ảnh: MXH

Nhiều vật dụng trong cửa hàng thiết bị vệ sinh hư hỏng

Nhiều vật dụng trong cửa hàng thiết bị vệ sinh hư hỏng. Ảnh: MXH

Hình ảnh chụp lại hiện trường vụ tai nạn cho thấy, nhiều thiết bị vệ sinh bị hư hỏng, 2 cửa kính bị xe VinFast Fadil tông vỡ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc cũng như phân luồng giao thông qua đây.

Đánh giá:
Quảng cáo