Máy xúc trên thùng sau của xe ben quá cao đã kéo đổ cổng làng, đổ trúng cabin khiến tài xế tử vong tại chỗ.

Vào khoảng 6 giờ sáng nay, ngày 19/9/2019, tại đường liên xã An Ninh - Hiền Ninh, đoạn qua địa phận thôn Lộc Long, xã Xuân Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình, đã xảy ra một vụ tai nạn hi hữu thương tâm.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe ben mang biển kiểm soát 73C -070.79 do tài xế Hồ Văn Sơn (SN 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình) điều khiển đang lưu thông trên đường liên xã theo hướng từ xã An Ninh đi xã Hiền Ninh, chở theo máy xúc trên thùng sau.

Khi đi qua cổng làng Lộc Long, tài xế xe ben đã không để ý chiều cao của máy xúc trên thùng sau. Hậu quả là chiếc máy xúc đã kéo sập cổng làng Lộc Long khi xe ben đi qua. Cổng làng bằng bê tông đã đổ xuống cabin của xe ben khiến tài xế tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm tại Quảng Bình vào sáng nay

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm tại Quảng Bình vào sáng nay (ảnh: MC Sao Mai)

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, xe cứu hộ đã được điều đến hiện trường để cẩu phần cổng làng bằng bê tông ra khỏi cabin chiếc xe ben. Thi thể của tài xế xe ben sau đó mới được đưa ra ngoài.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe ben bị hư hỏng nặng. Toàn bộ phần cabin của chiếc xe ben này đã bị biến dạng hoàn toàn.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lan Quyên