Quảng Bình: Rạng sáng mùng 3 Tết, Toyota Vios đâm lật Hyundai Tucson
15:22 - 27/01/2020
- Hyundai Tucson 2027 lại lộ diện, tin đồn về phiên bản Tucson N hiệu suất cao21/11/2025
- Hyundai Tucson 2027 sẽ sở hữu thiết kế lột xác, cắt phiên bản máy dầu20/10/2025
- Toyota ra mắt Vios, Veloz Cross và Yaris bản đặc biệt kỷ niệm 30 năm04/09/2025
Vào rạng sáng hôm nay, ngày 27/1/2020 (tức mùng 3 Tết Canh Tý), một vụ va chạm đáng tiếc giữa hai chiếc xe Toyota Vios và Hyundai Tucson đã xảy ra trên đường Lê Quý Đôn thuộc phường Lý Thường Kiệt, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.
Nguyên nhân ban đầu được cho là do hai chiếc xe đã di chuyển ở tốc độ cao khi băng qua ngã tư và xảy ra va chạm. Hậu quả là chiếc Toyota Vios bị nát phần đầu xe bên phụ trong khi chiếc Hyundai Tucson thì bị đâm lật nằm nghiêng ngay trên đường.

Chiếc xe Toyota Vios bị biến dạng phần đầu xe.
Theo một số thông tin từ hiện trường, người cầm lái cả hai chiếc xe đều đã bị thương sau vụ tai nạn này.

Chiếc xe Hyundai Tucson bị đâm lật nằm ngang đường.
Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân sự việc.
Ảnh: Dương Phong
Hoàng Hiển
Bài viết mới nhất
-
Cayenne Electric chính thức trình làng, trở thành mẫu xe mạnh nhất trong lịch sử Porsche
Hôm qua lúc 13:34
-
Đại lý rao bán 1 suất đặt chỗ mua xe Ferrari F80, 3,4 triệu đô la chưa bao gồm giá xe
Hôm qua lúc 09:23
-
Đánh giá nhanh MGS6 mới ra mắt: Xe chạy được 531 km chỉ với một lần sạc, tăng tốc 0-97 km/h trong 5,1 giây
Hôm qua lúc 09:06


