menu

Phú Thọ: Xe máy tông móp cửa xe Mercedes-Benz đang quay đầu

09:10 - 04/12/2021

Nam thanh niên điều khiển xe máy chạy trên đường đã không làm chủ được tốc độ dẫn đến tông vào chiếc xe Mercedes-Benz đang quay đầu ngay trước cổng Bệnh viện đa khoa huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ. Hậu quả làm nam thanh niên điều khiển xe máy bị thương nhẹ. Chiếc xe Mercedes-Benz hỏng nặng/

Mới đây, trên địa bàn huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên quan giữa một chiếc xe máy với ô tô mang thương hiệu xe Mercedes-Benz đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của người đi đường cũng như cộng đồng mạng.

Quá trình tìm hiểu, chúng tôi biết được vụ việc này xảy ra ngay trước cổng Bệnh viện đa khoa Cẩm Khê, nằm ở Khu 13, thị trấn Sông Thao.

Thông tin ban đầu từ người dân có mặt tại hiện trường vụ tai nạn xe này cho biết, nam thanh niên điều khiển xe máy chạy trên đường nhưng không đội mũ bảo hiểm, khi chạy đến trước cổng Bệnh viện đa khoa Cẩm Khê do không làm chủ được tốc độ nên đã tông thẳng vào bên sườn chiếc xe sang Mercedes-Benz đang quay đầu.

Cú tông trời giáng này khiến nam thanh niên văng về trước, ngã ra giữa đường nhưng may mắn chỉ bị thương nhẹ, không nguy hiểm gì đến tính mạng. Tuy nhiên, cả chiếc xe máy va xe Mercedes-Benz lại không hên như thế.

Hiện trường vụ tai nạn giữa xe Mercedes-Benz với xe máy ở Phú Thọ

Hiện trường vụ tai nạn giữa xe Mercedes-Benz với xe máy ở Phú Thọ

Hình ảnh chụp lại hiện trường vụ tai nạn cho thấy, chiếc xe máy ngã ra đường, cạnh xe sang Mercedes-Benz với những thiệt hại khá nặng nề. Trong đó, cú tông trời giáng của xe máy vào bên sườn xe đã khiến 2 cửa xe Mercesdes-Benz biến dạng.

Ngoài phần lỗi của thanh niên chạy xe máy, hình ảnh cũng cho thấy, chiếc xe sang Mercedes-Benz quay đầu ngay trên vạch dành cho người đi bộ nên tài xế cũng sẽ chịu mức phạt từ 400.000 đồng đến 600.000 đồng cho hành vi quay đầu xe ở phần đường dành cho người đi bộ qua đường theo điểm k khoản 2 điều 5 Nghị định 100/2019/NĐ-CP.

Ảnh: MXH

Đánh giá:
Quảng cáo