menu

Phanh khẩn cấp của xe Volkswagen kích hoạt khiến Rolls-Royce Ghost và Lexus RX300 hư hỏng nặng nề

11:04 - 28/08/2019

Nguyên nhân vụ tai nạn là do chiếc Volkswagen Bora phanh khẩn cấp khiến chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost và SUV hạng sang Lexus RX300 chạy phía sau tông dây chuyền vào nhau. Chi phí sửa chữa ước tính không dưới 2,3 tỷ đồng.

Hệ thống phanh khẩn cấp từ lâu đã là trang bị tiêu chuẩn cho những chiếc ô tô. Nhờ có hệ thống này mà không ít các tài xế có thể tránh được những vụ tai nạn đáng tiếc. Tuy nhiên, hệ thống phanh khẩn cấp đôi khi còn gây ra những "tác hại" cho các xe chạy phía sau.

Phanh khẩn cấp của xe Volkswagen kích hoạt khiến Rolls-Royce Ghost và Lexus RX300 hư hỏng nặng nề. Video: Pear

Vào ngày 25 tháng 8 năm 2019, trên một con đường ở Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc đã xảy ra vụ tai nạn tông xe dây chuyền giữa ba chiếc ô tô bao gồm Volkswagen Bora, mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series II và SUV hạng sang Lexus RX300.

Nguyên nhân vụ tai nạn là do chiếc Volkswagen Bora phanh khẩn cấp, đúng lúc này, hai chiếc xe chạy từ phía sau là Lexus RX300 màu xám và Rolls-Royce Ghost Series II không giữ khoảng cách an toàn với xe đi phía trước nên đã tông dây chuyền vào nhau.

Trong đó, chiếc SUV hạng sang Lexus RX300 tông vào đuôi xe Volkswagen Bora, còn chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series II tông từ phía sau xe Lexus RX300. Chủ nhân chiếc Rolls-Royce Ghost Series II cho rằng mình mới mua xe được hai tháng. Sau vụ tai nạn, các chủ xe không chịu trách nhiệm nên cảnh sát đã vào cuộc.

Thiệt hại của chiếc xe Rolls-Royce Ghost Series II

Đoạn video quay lại vụ tai nạn cho thấy chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series II bị hư hỏng nặng đầu xe với lưới tản nhiệt cùng dàn áo bị móp, xước khá nặng. Logo Spirit of Ecstasy không thể thò lên hết được nhưng có thể sửa chữa dễ dàng. Chiếc SUV hạng sang Lexus RX300 bị móp đuôi xe do bị Rolls-Royce Ghost Series II tông từ phía sau.

Phần đầu chiếc Lexus RX300 cũng bị hư hỏng đáng kể khi tông vào đuôi xe Volkswagen Bora. Bản thân chiếc xe Volkswagen Bora cũng bị móp đuôi xe và xước dàn áo. Người chịu trách nhiệm chính trong vụ tai nạn này có thể là tài xế chiếc Rolls-Royce Ghost Series II. Chi phí sửa chữa ước tính của ba chiếc xe này không dưới 2,3 tỷ đồng.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video quay khoảnh khắc tài xế điều khiển ô tô Toyota Innova gây tai nạn liên hoàn trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên

Video quay khoảnh khắc tài xế điều khiển ô tô Toyota Innova gây tai nạn liên hoàn trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên

Tai nạn giao thông2 phút trước

Tài xế điều khiển chiếc Toyota Innova đã gây tai nạn liên hoàn cho 3 chiếc ô tô trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên.

Công ty này sẽ chế tạo một mô hình bản sao cực chi tiết cho siêu xe của bạn

Công ty này sẽ chế tạo một mô hình bản sao cực chi tiết cho siêu xe của bạn

Khám phá3 giờ trước

Mỗi chiếc xe mô hình của Amalgam Collection đều có giá không rẻ, nhưng chất lượng chế tạo và chi tiết là đỉnh nhất thế giới.

Xe mobihome là gì? Có được độ xe mobihome không?

Xe mobihome là gì? Có được độ xe mobihome không?

Hỏi - Đáp3 giờ trước

Dòng xe Mobihome không hề mới là với những người yêu thích dã ngoại cắm trại ở nước ngoài, thế nhưng lại khá mới mẻ và lạ lẫm với người dùng Việt Nam.