menu

Phẫn nộ với video ô tô đi ngược chiều khiến người điều khiển xe máy gặp nạn tại Hà Nam

23:49 - 20/05/2020

Do tránh chiếc ô tô đi ngược chiều, người điều khiển xe máy đã lao vào gờ bên lề đường rồi bay lên không trung trước khi rơi xuống đất và bị thương.

Vào khoảng 13 giờ 45 phút chiều hôm nay, ngày 20/5/2020, trên quốc lộ 1A, đoạn qua cầu Gừng của thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, đã xảy ra một vụ tai nạn xe máy đáng chú ý. Camera giám sát của một cửa hàng bên đường đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn

Qua đoạn video, có thể thấy một chiếc ô tô màu đen lùi từ nhà ra quốc lộ 1A. Sau đó, tài xế điều khiển chiếc ô tô này đã đi ngược chiều để rẽ vào một đường nhánh. Đúng lúc này, chiếc xe máy do một người đàn ông điều khiển đang chạy ở tốc độ cao lao đến.

Do tránh chiếc ô tô đi ngược chiều, người điều khiển xe máy đã lao vào gờ bên lề đường. Sau cú va chạm này, cả chiếc xe máy lẫn người điều khiển đều bay lên không trung rồi rơi xuống mặt đường khiến bụi đất bay mù mịt.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Rất may, người điều khiển xe máy chỉ bị thương nhẹ. Trong khi đó, tài xế ô tô đã thản nhiên bỏ đi như không có chuyện gì xảy ra. Được biết, người điều khiển xe máy sau khi nghỉ một lát thì đã lên xe đi tiếp.

Sau khi xem đoạn video này, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự bức xúc trước hành vi đi ngược chiều gây tai nạn của tài xế ô tô. "Người ai mà lại chạy như thế... Có tiền mua xe mà mất não", tài khoản L.T viết. "Có thể nói lợn lái xe là có thật. Lái xe 7 chỗ nên xem lại ăn gì mà lái xe như vậy", tài khoản T.H bình luận. "Làn đường bên có nhà ai có camera thì check biển số lên bắt luôn. Đi vậy mà chạy thì nặng đấy", tài khoản T.Đ nêu ý kiến. "Làm người ta tai nạn rồi đi luôn", tài khoản T.T.H.K nhận xét. "Bắt lái xe thôi, camera đầy đường", tài khoản H.T.Đ góp ý.

Theo quy định tại Nghị định 100 năm 2019 của Chính phủ, mức phạt cho hành vi đi ngược chiều trên đường một chiều, đi ngược chiều trên đường có biển "Cấm đi ngược chiều" là 3 - 5 triệu đồng đối với tài xế ô tô. Ngoài ra, người điều khiển phương tiện giao thông vi phạm lỗi này còn bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe trong thời gian từ 1 - 4 tháng.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Bà Rịa - Vũng Tàu: Ô tô mất lái, tông sập quán cà phê bên đường Quốc lộ 51, 1 người bị thương

Bà Rịa - Vũng Tàu: Ô tô mất lái, tông sập quán cà phê bên đường Quốc lộ 51, 1 người bị thương

Tai nạn giao thông9 phút trước

Chiếc ô tô màu đỏ mang nhãn hiệu Chevrolet Spark khi đang di chuyển qua Quốc lộ 51 thì bất ngờ bị mất lái và lao vào quán cà phê bên đường. Vụ tai nạn khiến một ...

Mất chưa tới 4 phút để nhìn lại toàn bộ lịch sử thương hiệu Maserati bằng video này

Mất chưa tới 4 phút để nhìn lại toàn bộ lịch sử thương hiệu Maserati bằng video này

Khám phá17 giờ trước

“Maserati from A to Z” là một bài học lịch sử ngắn gọn mà phong phú thông tin, đồng thời còn là một cái nhìn thoáng qua về tương lai.

Hatchback cỡ nhỏ Hyundai i20 2021 vừa ra mắt đã bán chạy như tôm tươi

Hatchback cỡ nhỏ Hyundai i20 2021 vừa ra mắt đã bán chạy như tôm tươi

Tin xe17 giờ trước

Nhờ những tính năng độc nhất trong phân khúc và 3 tùy chọn động cơ, Hyundai i20 2021 đã nhanh chóng trở thành lựa chọn của hơn 25.000 khách hàng Ấn Độ sau gần 1 ...