menu

Pagani Zonda HP Barchetta chỉ có đúng 3 chiếc với giá bán 340 tỷ đồng gặp tai nạn nghiêm trọng

15:05 - 03/09/2022

Vụ tai nạn còn khiến 1 bánh xe Pagani Zonda HP Barchetta văng ra khỏi trục và nằm cách đó khá xa. Thiệt hại lần này khá nghiêm trọng và có thể mất hàng chục tỷ đồng để sửa chữa. Trên toàn thế giới chỉ có đúng 3 chiếc xe Pagani Zonda HP Barchetta được tạo ra với giá từ 340 tỷ đồng

Một sự kiện siêu xe diễn ra ở Croatia đã thu hút rất đông giới nhà giàu nước này tham dự với nhiều xe hypercar cực hiếm góp mặt, chẳng hạn một chiếc Apollo IE nằm trong số 10 xe sản xuất trên toàn thế giới hay siêu phẩm của những hypercar, Pagani Zonda HP Barchetta cũng được vận chuyển đến sự kiện xe này.

Những chỉ vài tiếng sau đó, giới mê xe tham dự sự kiện này cũng như các tín đồ yêu siêu xe trên toàn cầu đã bị sốc khi nghe tin siêu phẩm Pagani Zonda HP Barchetta chỉ có đúng 3 chiếc trên toàn thế giới gặp tai nạn rất nghiêm trọng.

Pagani Zonda HP Barchetta được hàng trăm người vây quanh khi được vận chuyển đến tham dự sự kiện siêu xe ở Croatia vào ngày 1/9

Pagani Zonda HP Barchetta được hàng trăm người vây quanh khi được vận chuyển đến tham dự sự kiện siêu xe ở Croatia vào ngày 1/9

Nhưng chỉ vài tiếng sau xe đã gặp nạn

Nhưng chỉ vài tiếng sau xe đã gặp nạn

Tin tốt là không có ai bị thương trong vụ việc này còn tin xấu là chiếc Pagani Zonda HP Barchetta bị phá hủy khá nghiêm trọng sau vụ tai nạn. Không ai rõ nguyên nhân là gì nhưng nhiều khả năng đã có cuộc va chạm giữa các siêu xe nhưng chừng đó là không đủ để khiến 1 bánh xe của Pagani Zonda HP Barchetta bay ra khỏi trục và nằm cách xe khá xa.

Video quay lại hiện trường vụ việc

Đoạn video cũng cho thấy, có một chiếc một chiếc Apollo IE, Ferrari SF90 Stradale xuất hiện gần hiện trường vụ tai nạn với siêu phẩm Pagani Zonda HP Barchetta nhưng không rõ chiếc xe nào xảy ra va chạm với siêu xe đến từ Ý chỉ có đúng 3 chiếc xuất xưởng.

Thiệt hại lần này khá nghiêm trọng và có thể mất hàng chục tỷ đồng để sửa chữa chiếc xe Pagani Zonda HP Barchetta có giá từ 340 tỷ đồng.

Đánh giá: