Khi đến một khúc cua, do không làm chủ tốc độ, tài xế điều khiển chiếc Volkswagen đã mất lái khiến chiếc ô tô tông vào thành cầu vượt, dẫn đến vụ tai nạn nghiêm trọng.

Vào khoảng 13 giờ chiều ngày 23/11/2019 vừa qua, tại khu vực Gachibowli của thành phố Hyderabad, bang Telangana, Ấn Độ, đã xảy ra một vụ tai nạn hi hữu khiến 1 phụ nữ tử vong tại chỗ. Camera giám sát đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn nghiêm trọng này.

Video ghi lại diễn biến của vụ tai nạn nghiêm trọng ở nhiều góc độ khác nhau

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc ô tô mang thương hiệu Volkswagen màu đỏ đang lưu thông trên cầu vượt Biodiversity ở tốc độ lên đến 104 km/h. Khi đến một khúc cua, do không làm chủ tốc độ, tài xế điều khiển chiếc Volkswagen đã mất lái khiến chiếc ô tô tông vào thành cầu vượt.

Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc ô tô Volkswagen bị hất văng lên không trung và rơi trúng điểm chờ xe buýt bên dưới. Hậu quả là một người phụ nữ đang chờ xe lam đã tử vong tại chỗ. Cô con gái đứng chờ xe lam cùng người phụ nữ này đã may mắn thoát chết.

Chiếc ô tô Volkswagen từ trên trời rơi xuống

Chiếc ô tô Volkswagen "từ trên trời rơi xuống" (ảnh cắt từ video)

Vụ tai nạn còn khiến 3 người ngồi trên chiếc Volkswagen bị thương, trong đó tài xế nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Túi khí bung ra đã cứu mạng tài xế lái chiếc Volkswagen này. Ngoài ra, biển báo giao thông bị chiếc ô tô Volkswagen tông trúng còn suýt chút nữa rơi trúng cô gái đang đi bộ bên dưới.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô Volkswagen nằm lật ngửa và bị biến dạng hoàn toàn phần đầu xe, đuôi xe cũng như nóc xe. Bên cạnh đó, vụ tai nạn còn khiến 1 cây xanh bị bật gốc và 2 chiếc ô tô đang đỗ gần một showroom xe hơi bị hư hỏng.

Chiếc ô tô Volkswagen lật ngửa tại hiện trường vụ tai nạn

Chiếc ô tô Volkswagen lật ngửa tại hiện trường vụ tai nạn

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Theo lực lượng cảnh sát, chiếc ô tô Volkswagen đã chạy ở tốc độ vượt quá 40 km/h so với vận tốc cho phép.

Người lái chiếc Volkswagen đã vượt quá tốc độ cho phép, dẫn đến tai nạn đáng tiếc

Người lái chiếc Volkswagen đã vượt quá tốc độ cho phép, dẫn đến tai nạn đáng tiếc

Được biết, cầu vượt Biodiversity mới thông xe vào ngày 4/11/2019 vừa qua với chiều dài 990 m. Chỉ 1 tuần sau ngày thông xe, đã có 2 người tử vong vì tai nạn giao thông trên cầu vượt này. Sau vụ tai nạn của chiếc Volkswagen kể trên, cư dân mạng tại Ấn Độ đã lên tiếng chỉ trích thiết kế với nhiều khúc cua nguy hiểm của cây cầu vượt.

Lan Quyên