menu

Ô tô tải tông vào đuôi xe container trên quốc lộ 1A, tài xế và phụ xe tử vong

15:27 - 15/11/2021

Khi đang lưu thông trên quốc lộ 1A, chiếc ô tô tải đã tông trúng đuôi xe container chạy cùng chiều phía trước khiến 2 người tử vong.

Vào khoảng 12 giờ 36 phút trưa hôm qua, ngày 14/11/2021, trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Sen Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc ô tô tải mang biển kiểm soát 77C-189.42 đang lưu thông trên quốc lộ 1A theo hướng Nam - Bắc. Khi đến địa bàn xã Sen Thủy, chiếc ô tô tải này đã va chạm với xe container mang biển kiểm soát 79C-077.77, kéo theo rơ-moóc 79R-003.96, đang lưu thông cùng chiều phía trước.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn (ảnh: Lê Trung Hiếu)

Cú va chạm mạnh đã khiến 2 người đàn ông ngồi trên xe tải là D.Đ.T. và N.V.T. (cùng trú tại tỉnh Bình Định) tử vong tại chỗ. Thi thể của hai nạn nhân đã bị mắc kẹt trong cabin.

Vụ tai nạn khiến tài xế và phụ xe ngồi trên ô tô tải tử vong tại chỗ

Vụ tai nạn khiến tài xế và phụ xe ngồi trên ô tô tải tử vong tại chỗ (ảnh: MXH Giao thông)

Tại hiện trường vụ tai nạn, phần cabin của chiếc ô tô tải bị bẹp dúm. Một bánh của chiếc xe tải này đã bị nổ lốp. Mảnh vỡ của chiếc xe tải nằm vương vãi trên mặt đường.

Chiếc ô tô tải bị hư hỏng nặng phần cabin

Chiếc ô tô tải bị hư hỏng nặng phần cabin (ảnh: Lê Trung Hiếu)

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đánh giá:
Quảng cáo